Linkin Park hủy lưu diễn sau cái chết của Chester Bennington

Thứ Bảy, 22/07/2017 08:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – “Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ The Linkin Park One More Light sẽ bị hủy, tiền sẽ được hoàn lại cho khán giả ở điểm mua vé”, Live Nation tuyên bố.
Linkin Park đã chính thức hủy chuyến lưu diễn sắp tới của họ sau cái chết của Chester Bennington.
Chú thích ảnh
Cái chết của Chester Bennington là sự tổn thất quá lớn với người yêu nhạc
“Chúng tôi rất buồn khi nghe tin Chester Bennington đã ra đi” Live Nation, đơn vị tổ chức chuyến lưu diễn, nói trong tuyên bố hôm thứ Sáu. “Chuyến lưu diễn Bắc Mỹ The Linkin Park One More Light sẽ bị hủy, tiền sẽ được hoàn lại cho khán giả ở điểm mua vé. Mong nhận được sự thông cảm của những khán giả bị ảnh hường”.
Hiện Linkin Park chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào sau cái chết của Bennington hôm thứ Năm.
Linkin Park, ban nhạc vừa hoàn thành chuyến lưu diễn ở châu Âu, đã lên kế hoạch lưu diễn Bắc Mỹ để quảng bá album mới mang tên One More Light, bắt đầu  từ 27/6 ở Mansfield, Massachusetts. Chuyến lưu diễn dự kiến kết thúc ngày 22/10 tại Los Angeles.
Trong thời gian đó, Linkin Park còn dự định hát cùng Blink-182 trong Welcome to Blinkin Park vào 28/7 ở New York và vào 30/7 tại Pennsylvania. Hai buổi biểu diễn này vẫn tiếp tục diễn ra dù không còn Linkin Park trong lịch.

Tại sao sự ra đi của Chester Bennington làm tan nát hàng triệu trái tim người hâm mộ?

Tại sao sự ra đi của Chester Bennington làm tan nát hàng triệu trái tim người hâm mộ?

Đối với hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới, vụ tự vẫn của Chester Bennington, thành viên trụ cột ban nhạc rock Mỹ Linkin Park, hôm 20/7 ở tuổi 41, không chỉ là một cú sốc mà mang lại một sự cộng hưởng đặc biệt.
Trên Twitter, tay trống Travis Barker của Blink-182 đã tưởng nhớ về Bennington: “Thật đau buồn. Tôi sẽ giữ mãi những giây phút chúng ta cùng nhau bùng nổ trên sân khấu. Xin chia buồn và cầu nguyện. Buồn quá”.
Giả Bình (Theo Rolling Stone)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*