Lina Bradford đến Việt Nam thắp thêm lửa cho cộng đồng LGBT

Thứ Ba, 14/06/2016 19:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ hội Âm nhạc Đông Nam Á -  SEA Pride 2016 với sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Mỹ, Philippines, Singapore, Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 25/6 tại Câu lạc bộ Mỹ, 19-21 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Với chủ đề Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn, lễ hội âm nhạc SEA Pride sẽ đem đến một không gian mở trong sự đa dạng của âm nhạc trong khu vực dành cho mọi lứa tuổi. Đồng thời, chương trình được thực hiện với mong muốn tạo ra một không gian lành mạnh để tôn vinh sự sôi động của cộng đồng LGBT.


Nữ DJ Lina
Theo đó, chương trình sẽ trình diễn nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM với sự quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Singpore, Phillipins, Hoa Kỳ…. như Hang up the Moon, Nibiru Band, DJ Sameed.
Đặc biệt là sự xuất hiện của DJ Lina Bradford – nữ nghệ sĩ chuyển giới nóng bỏng và quyến rũ đến từ New York. Được mệnh danh là "Linh hồn của những bữa tiệc EDM", cô sẽ đem đến SEA Pride 2016 những bản remix mới nhất, sôi động nhất.

Các nghệ sĩ Việt Nam - quốc tế sẽ trình diễn trong Lễ hội
Bên cạnh đó là các nghệ sĩ Việt Nam: Noo Phước Thịnh, Oplus, Ngũ Cung, Microwave, Oringchain, Ngọt, Parasite và NTK Caroll Trần.
Lễ hội Âm nhạc Đông Nam Á là hoạt động thường niên do Đại sứ quán Mỹ tổ chức tại Hà Nội. Năm nay, SEA Pride 2016 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 21 năm quan hệ ngoại giao Việt - Mỹ.

Yến Thảo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI