Liam Payne của One Direction tung album solo

Thứ Sáu, 22/07/2016 12:43 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 21/7, Liam Payne (22 tuổi), thành viên của ban nhạc nam One Direction, tiết lộ anh đang xúc tiến album solo. Như vậy, Payne là thành viên mới nhất của ban nhạc One Direction theo đuổi sự nghiệp riêng.
Trên trang Twitter cá nhân, Payne thông báo anh đã ký hợp đồng với hãng thu âm Capitol Records để phát hành album solo đầu tay của mình.
"One Direction sẽ luôn là mái nhà và gia đình của tôi. Tuy nhiên, tôi đang rất phấn khích theo dõi xem chương này trong sự nghiệp của mình sẽ mang lại cho tôi điều gì" – Payne viết.

Liam Payne, thành viên của ban nhạc nam Anh One Direction
Thông báo của Payne chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ lại tiếp tục "đoán già đoán non" về sự tồn tại của One Direction.
Hồi tháng 11/2015, One Direction phát hành album phòng thu thứ 5, mang tựa đề Made in the A.M., và thông báo ban nhạc sẽ tạm ngưng hoạt động trong một thời gian, song không có nghĩa là giải thể.
Thời điểm đó, thành viên sáng lập là Zayn Malik đã rời khỏi ban nhạc để theo đuổi sự nghiệp solo. Hồi tháng 3, Malik đã phát hành album đầu tay, Mind of Mine.
Trong khi đó, theo một số nguồn tin Harry Styles cũng đã ký một hợp đồng với hãng thu âm của One Direction là Columbia.
One Direction nổi lên hồi năm 2010 khi các thành viên, lúc đó còn ở tuổi vị thành niên, tham gia cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát truyền hình The X Factor (Nhân tố bí ẩn).

Kể từ đó đến nay, năm nào One Direction cũng phát hành album và hiện là một trong những ban nhạc có thu nhập cao nhất thế giới.

Ban nhạc One Direction
Sau khi phát hành album Four, One Direction trở thành ban nhạc đầu tiên trong lịch sử bảng xếp hạng Billboard 200 có 4 album đầu tiên chiếm vị trí quán quân.
Album thứ 3 của ban nhạc, Midnight Memories, là đĩa CD bán chạy nhất thế giới năm 2013, mặc dù đến cuối tháng 11 mới được phát hành.
Chuyến lưu diễn Where We Are Tour được One Direction tổ chức nhằm quảng bá cho album Midnight Memories Four, là tour diễn có doanh thu cao nhất năm 2014 đồng thời là tour "bỏ két" được nhiều tiền nhất của một nhóm nhạc, thu về được 282 triệu USD. 
Năm 2014, Billboard bình chọn One Direction là Nghệ sĩ của Năm. Ban nhạc đã bắt đầu ngưng hoạt động từ hồi tháng 1 và nhiều khả năng sẽ kéo dài thời kỳ "đóng băng" đến 18 tháng.

Tuấn Vĩ
Theo AFP
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên