Leonardo DiCaprio chi 95.000 USD để đi săn, ngủ lều ở Mông Cổ

Thứ Năm, 18/02/2016 13:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Kỳ nghỉ bá đạo nhất thế giới” là cách các báo nói về chuyến thám hiểm mang phong cách "Người về từ cõi chết" của nam diễn viên tại Mông Cổ: đi săn với chim ưng, ngủ lều, sống với người du cư.
Chuyến đi đáp ứng các tiêu chí: lạ lùng và nguy hiểm như một cuộc viễn chinh, trong nhóm bạn đồng hành có cả chim ưng, đến một địa điểm ít ai từng đến, chi phí không thành vấn đề.
Theo Page Six, Leo đã quyết định chi 95.000 đô la (2,1 tỷ đồng Việt Nam) cho chuyến thám hiểm Mông Cổ với nhà thám hiểm người Thụy Sĩ Johan Ernst Nilson. Họ sẽ đi săn cùng chim ưng và ngủ trong lều mái tròn, loại lều truyền thống ở đất nước Mông Cổ.

Leonardo DiCaprio trong phim "Người về từ cõi chết"

Chuyến đi dự kiến kéo dài 10 ngày. Leo sẽ khám phá hồ Khovsgol, cưỡi ngựa và sinh hoạt cùng các gia đình người du cư ở Mông Cổ. Hồ Khovsgol là một trong những cái hồ sạch nhất thế giới, được mệnh danh “Viên ngọc trai đen của Mông Cổ”.
Có thể, Leo sẽ học chèo thuyền kayak trong chuyến đi thú vị này. Nghe rất giống những gì anh trải qua trong Người về từ cõi chết (The Revenent), bộ phim giúp anh được đề cử Oscar năm nay.

Hồ Khovsgol, “Viên ngọc trai đen của Mông Cổ”, sẽ là nơi Leo đi qua

Mặc dù vậy, điều kiện chuyến “du lịch” sẽ không quá khắc nghiệt với Leo vì trong đoàn thám hiểm có cả đầu bếp riêng lẫn một vài nhân viên của anh.
Bạn đồng hành của anh, Johan Ernst Nilson, là một nhà thám hiểm nổi tiếng với các hoạt động vì môi trường. Chính mối quan tâm này đã đưa cả hai đến gần nhau. Nilson sẽ là trưởng đoàn thám hiểm đến Mông Cổ.

Lều tròn truyền thống của Mông Cổ
“Tôi muốn đưa mọi người ra khỏi vùng thư giãn của họ để tham gia hành trình khám phá nội tâm của mình, khiến họ làm những điều họ chưa từng làm. Nếu bạn vượt qua giới hạn của bản thân, phần thưởng sẽ rất xứng đáng. Chuyến đi sẽ thật tuyệt vời” - Nilson hứa hẹn.
Với chuyến đi này, Leo tiếp tục chứng tỏ anh là một diễn viên "chịu chơi" và sẵn sàng lăn xả với thực tế. Vai diễn trong Người về từ cõi chết có những cảnh quay đầy khắc nghiệt như ăn thịt sống, khỏa thân ngủ trong bộ da ngựa, bị gấu tấn công... Người hâm mộ đang mong chờ anh đoạt giải Oscar năm  nay.
Nha Đam

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*