Lên báo 'kể lể' về các con, Angelina Jolie bị chỉ trích. Brad Pitt vẫn đáng nể

Thứ Bảy, 29/07/2017 16:17 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trên tạp chí Vanity hồi đầu tuần này, Anglina Jolie đã có những chia sẻ tâm can từ cuộc chia tay ồn ào với Brad Pitt đến việc bị chuẩn đoán bệnh liệt rồi cuộc sống đơn thân hiện nay.
Bất ngờ là Angelina Jolie cũng đề cập tới chuyện các con – Maddox, 15 tuổi, Pax, 13 tuổi, Zahara, 12 tuổi, Shiloh, 11 tuổi, và cặp song sinh 9 tuổi Vivienne và Knox – đang phải đương đầu với những khó khăn sau cuộc ly hôn của cha mẹ.
“Chúng đang rất dũng cảm”, sao By the Sea chia sẻ. “Chúng đã rất dũng cảm”.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie trên bìa tạp chí Vanity Fair
“Chúng vẫn đang hàn gắn vết thương của những sự việc dẫn tới vụ ly hôn chứ không phải hàn gắn vết thương của vụ ly hôn. Chúng đang hàn gắn vết thương từ những điều trong cuộc sống”, cô nói tiếp. “Tôi không muốn các con lo lắng về mình. Tôi nghĩ nhất thiết phải khóc trong nhà tắm chứ không được khóc trước mặt các con. Chúng cần được biết rằng mọi thứ đều ổn dù không hẳn là vậy”.
Theo bạn bè gia đình, cuộc trò chuyện thẳng thắn của Angelina Jolie về các con rất sốc bởi ưu tiên hàng đầu của Brad Pitt là bảo vệ sự riêng tư của con cái, từ chối nói về chúng trước công chúng. Thế nên, thật bất ngờ khi thấy cuộc sống của những đứa trẻ ở nhà nay bị phơi bày trên tạp chí Vanity Fair.
“Thật bất ngờ khi Angelina mang lũ trẻ đi góp chuyện, đặc biệt là sau nhiều năm cả hai hết sức bảo vệ sự riêng tư của chúng”, một người bạn nói với ET.
Còn về Pitt, người này cho biết anh vẫn tiếp tục đi trị liệu cá nhân. Với các con, anh được gặp chúng vài lần một tuần. Khi không được ở bên các con, anh dành thời gian gặp gỡ bạn bè, tập trung vào nghệ thuật và thưởng thức âm nhạc.

Hồi tháng Năm, Pitt cũng chia sẻ về cuộc sống sau hôn nhân tan vỡ trên GQ Style nhưng không hề đề cập tới lũ trẻ.
Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Brad Pitt không muốn các con ảo tưởng: Angelina Jolie và tôi đã kết thúc!

Với Brad Pitt, sáu con “là cả thế giới”. Đó là lý do tại sao anh không muốn nói dối chúng. Nam tài tử đã “nhẹ nhàng” nhưng “dứt khoát” làm rõ với lũ trẻ rằng anh và Angelina Jolie không thể hòa giải.
Về thủ tục ly hôn, một nguồn tin khác nói với ET rằng hiện chưa có thông tin cập nhật nhưng “họ đều đang đi đúng hướng”. Không ai trong số họ đang hẹn hò.
Giả Bình (Theo ET)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên