Lee Min Ho lục đục với Suzy Bae, Song Joong Ki đóng ‘Người thừa kế’ phần kế tiếp?

Chủ Nhật, 08/01/2017 16:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngôi sao Huyền thoại biển xanh Lee Min Ho bị cho là đang ”cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” với Suzy Bae. Theo KoreaPortal, cả hai lục đục vì có người thứ ba chen vào: Park Shin Hye.
Cặp đôi nổi tiếng Lee Min Ho và Suzy Bae thừa nhận chuyện tình cảm đôi bên từ tháng 3/2015. Được biết, kế hoạch đám cưới của họ cũng bị hoãn lại. Nhưng dù có nhiều tin đồn về mối quan hệ cay đắng của họ, không có tuyên bố chính thức nào về nó.
Trên thực tế, người hâm mộ đang chờ đợi phần tiếp theo của Người thừa kế nhưng người chạy chương trình và các nhà sản xuất đều hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Lịch lên sóng cũng chưa được tiết lộ. 

Lee Min Ho và Suzy đang lục đục vì Park Shin Hye?
Tuy nhiên, có thông tin rằng Song Joong Ki, ngôi sao Hậu duệ mặt trời, sẽ góp mặt trong Người thừa kế phần tới cùng với Lee Min Ho và Park Shin Hye. Dù vậy, thông tin này dường như không xác thực.
Lee Min Ho hiện có vị trí vững chắc trong làng giải trí với lượng người hâm mộ khổng lồ nhờ bộ phim truyền hình Hàn Quốc đang có hiệu suất xem rất cao là Huyền thoại biển xanh. Những tin đồn đoán là chuyện thường gặp của sao nam, ngay cả với Park Shin Hye hay Suzy Bae cũng không có gì lạ.
Hiện Lee Min Ho đang rất bận rộn với Huyền thoại biển xanh. Theo trang Yibada, sau phim này, nam tài tử sẽ quay trở lại màn ảnh nhỏ với Thợ săn thành phố phần 2.
Giả Bình (Theo IBT Times)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*