Lee Min Ho 'làm mưa làm gió' trên mạng truyền video Mỹ

Thứ Ba, 13/10/2015 12:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tin của hãng thông tấn Yonhap, nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho là ngôi sao đang thu hút được nhiều người hâm mộ nhất trên DramaFever, trang web truyền video trực tuyến có trụ  sở ở New York, Mỹ.
DramaFever là nhà cung cấp phim truyền hình và phim truyện nhựa trên mạng, trong đó có khoảng 70% phim truyền hình Hàn Quốc.
Theo thống kê, mỗi tháng trang web này nhận được khoảng hơn 20 triệu lượt truy cập, 65% trong số đó không phải là người châu Á. 

Ngôi sao Hàn Quốc Lee Min Ho. Ảnh:  Straits Times
“Phim truyền hình Mỹ thường có nội dung đen tối và bạo lực, trong khi phim truyền hình Hàn Quốc chứa dung rất mạnh mẽ và êm dịu”- một giám đốc phụ trách trang mạng xã hội của DramaFever, cho biết.
Theo ông, Lee Min Ho hiện là gương mặt nổi tiếng nhất trên trang web này, với những bộ phim truyền hình ăn khách như Vườn sao băng (Boys Over Flowers -2009), Nàng ngốc và quân sư (Personal Taste -2010), Thợ săn thành phố (City Hunter - 2011) và Faith and The Heirs.
Phim Faith and The Heirs đã thu về 1 triệu USD trong vòng 6 tháng, sau khi bắt đầu được phát trên DramaFever từ năm 2013.
Tuấn Vĩ
Theo Korea Heralds
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*