Lee Min Ho chia sẻ những tiếc nuối khi đi nghĩa vụ quân sự

Thứ Sáu, 05/05/2017 21:36 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Phải chăng hai năm đi nghĩa vụ quân sự khiến ngôi sao Huyền thoại biển xanh e sợ sẽ mất người yêu xinh đẹp Suzy Bae?
 
Lee Min Ho đã xác nhận sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng tới. Mặc dù nam tài tử đã sẵn sàng để phục vụ đất nước nhưng dường như anh vẫn đầy lo lắng khi phải rời xa Suzy Bae trong hai năm?

Lee Min Ho sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự dù không tại ngũ
Trong một phỏng vấn gần đây với Star 1, Lee Min Ho đã chia sẻ về thời gian nhập ngũ của mình. “Trung thực mà nói, tôi đã nghĩ là mình sẽ không có vấn đề gì. Nhưng rồi lại có nhiều điều khiến tôi nuối tiếc”. 
Nam ca sĩ, diễn viên 29 tuổi sau đó giải thích rằng anh không tiếc vì phải đi nghĩa vụ quân sự mà vì những vấn đề cá nhân.
“Không phải tôi tiếc vì phải đi nghĩa vụ quân sự, mà bởi thực tế rằng những năm tháng tuổi đôi mươi đang trôi vèo qua trước mắt tôi”, Lee Min Ho chia sẻ, theo Allkpop. “Giờ tôi đã sắp chuẩn bị bước sang tuổi 30, tôi thấy có rất nhiều dự án mà tôi đáng lẽ phải làm tốt hơn. Tôi cũng buồn vì mình đang già đi nữa”.
Trong khi đó, quan hệ giữa Lee Min HoSuzy Bae vẫn đang giữa bão tin đồn, từ sắp kết hôn tới đã chia tay. 
Hình ảnh Suzy Bae trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời

Hình ảnh Suzy Bae trong khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời

Trong buổi phỏng vấn gần đây với một tạp chí thời trang, nữ diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc Suzy Bae mở lòng nói về thuở niên thiếu đầy tự ti của mình và chia sẻ giây phút hạnh phúc nhất đời cô.
Tin đồn đám cưới bắt đầu từ khi sao Huyền thoại biển xanh chia sẻ rằng anh cảm thấy mình đã trưởng thành và nhận thức rõ anh muốn gì trong đời. Anh cũng nhấn mạnh là một người đàn ông, anh có trách nhiệm với những người mình yêu thương, trong đó có ca sĩ, diễn viên Suzy Bae.
Trong khi đó, nhiều nguồn tin khác lại đồn thổi về sự chia tay của đôi uyên ương vì hai năm xa cách. 
Giả Bình (Theo Korea Portal)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi