Lee Byung Hun giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh châu Á

Thứ Sáu, 18/03/2016 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Với vai chính trong phim Inside Men, ngôi sao hallyu Lee Byung Hun đã đoạt giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh châu Á (AFA) lần thứ 10, được tổ chức ở Macau hôm 17/3. 
Inside Men là phim gây cấn mang đề tài chính trị do Woo Min Ho đạo diễn. Phim kể về các mối quan hệ phức tạp giữa giới chính trị gia, những người giàu, báo chí, giới chức thực thi pháp luật và tổ chức có tội phạm ở Hàn Quốc. Trong phim, Lee thủ tay sai chính trị Ahn Sang Gu.

Lee Byung Hun nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Điện ảnh châu Á lần thứ 10
Kể từ khi phát hành hồi tháng 11/2015, phim đã đón được 7 triệu lượt khán giả và trở thành phim hạng R (tức khán giả dưới 17 tuổi xem phải có sự hướng dẫn của người lớn)  được nhiều người xem thứ 2 mọi thời ở xứ kim chi.
Kể từ ngày 21/4, phim sẽ đến với khán giả Hong Kong (Trung Quốc).

Trong khi đó, nam diễn viên Hàn Quốc Yoo Ah In được trao giải Thế hệ kế tiếp với các màn diễn ấn tượng trong phim VeteranThe Throne.
Phim Nhiếp ẩn nương (The Assassin) của nhà làm phim Đài Loan (Trung Quốc) Hầu Hiếu Hiền đoạt giải Phim hay nhất. Thư Kỳ, với chân dung nữ sát thủ đầy rắc rối trong phim Nhiếp ẩn nương, đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Lee Byung Hun trong chân dung kẻ tay sai chính trị trong phim "Inside Men"
Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất được trao cho siêu sao Nhật Bản Tadanobu Asano với phim Journey to the Shore.
Phim Sơn hà cố nhân (Mountains May Depart) của nhà làm phim đại lục Giả Chương Kha đoạt giải Kịch bản hay nhất. Còn phim chính kịch Hong Kong Đạp huyết tầm mai (Port of Call) đoạt 2 giải, gồm giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất cho Jessie Li và giải Biên tập xuất sắc nhất.

Tuấn Vĩ
Theo Korea Times
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên