Lật lại tình sử của Quách Phú Thành với các cô gái trẻ ngoài 20

Thứ Ba, 08/12/2015 15:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau khi chia tay “chân dài” Đại Hùng Lâm cách đây 2 năm, “thiên vương” Hong Kong (Trung Quốc) Quách Phú Thành đã có quan hệ tình ái với nhiều người mẫu trẻ. 
Khác với "truyền thống" giữ kín các mối quan hệ của mình, Quách Phú Thành mới công khai thừa nhận đang hẹn hò với người mẫu Thượng Hải Moka (Phương Vịnh; 27 tuổi). Nhưng trước đó, anh được cho là có quan hệ tình ái với nhiều người.
1. Diệp Tử Kỳ (Anna Kay; 29 tuổi): Vài tháng sau khi chính thức chia tay Đại Hùng Lâm hồi năm 2013, Quách Phú Thành đã hẹn hò với nghệ sĩ đại lục Diệp Tử Kỳ. Thời điểm đó, người ta bắt gặp cô tới nhà Quách Phú Thành và ở lại trong hơn 1 ngày. 
Tuy nhiên, Quách Phú Thành đã bác bỏ mọi tin đồ đó và nhấn mạnh rằng họ chỉ là bạn bè.

Từ trái sang, trên xuống dưới: Quách Phú Thành và Diệp Tử Kỳ, Hứa Nhã Đình, Úy Vũ Tâm, Moka. Ảnh: JZ

2. Hứa Nhã Đình (Kabby Hui; 21 tuổi): Quách Phú Thành từng bị đồn là có quan hệ với người mẫu Hứa Nhã Kỳ, người anh kết bạn trên trang Instagram. Tin đồn “nóng” hơn khi có thông tin rằng Quách Phú Thành đã đến thăm Hứa Nhã Kỳ tại trường quay phim What’s Up Girls.
3. Úy Vũ Tâm (Rainky Wai; 22 tuổi): Ngoài Hứa Nhã Kỳ, Quách Phú Thành còn bị nghi hẹn hò với ca sĩ Úy Vũ Tâm. Cô ca sĩ này từng thừa nhận quen biết Quách Phú Thành qua vũ sư Sunny.
4. Miss R: Hồi tháng 1, một sinh viên Nhật Bản, được biết đến với tên Miss R, đã công khai những cuộc chuyện trò và nhắn tin của mình với Quách Phú Thành. Miss R còn tiết lộ rằng, cô gặp Quách Phú Thành tại một bữa tiệc và họ trở thành bạn bè thông qua mạng xã hội. Miss R tuyên bố, trong khi quan hệ với cô, Quách Phú Thành vẫn tán tỉnh một người mẫu tên là “M”.
5. Moka: Sau khi paparazzi Hong Kong chụp được những bức ảnh Quách Phú Thành và Moka hẹn hò nhau, “thiên vương” Hong Kong đã tuyên bố về mối quan hệ mới của mình và cho biết, họ yêu nhau chưa đầy 1 năm. Quách Phú Thành lập tức bảo vệ người yêu mình sau khi xuất hiện những tin đồn nói rằng cô có tình sử phức tạp, khẳng định: “Ai cũng có quá khứ, tôi cũng vậy”.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên