The Face:

Lan Khuê loại thí sinh của Phạm Hương một cách thuyết phục

Chủ Nhật, 31/07/2016 07:15 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Những tưởng sau trận chiến cam go tuần trước và sau khi bị Phạm Hương “chơi sát ván” với 3 lần loại thí sinh của Lan Khuê, Lan Khuê sẽ tìm lại những gì đã mất. Tuy nhiên, Lan Khuê đã lựa chọn rất thuyết phục, dù thí sinh bị cô chọn loại thuộc đội Phạm Hương.
Diệp Linh Châu đã dừng bước sau 2 phần thi không lấy gì làm hấp dẫn: Diễn xuất trước ống kính và chụp hình với chủ đề “Sự giằng xé trong tình yêu”.
Diệp Linh Châu tuy lọt top 3 của thử thách diễn xuất trước ống kính nhưng vẫn bị loại
Diễn xuất trước ống kính, mỗi thí sinh nhận được một tình huống được thể hiện qua tin nhắn trên điện thoại, họ phải ứng tác, thể hiện những diễn biến tâm lý theo khả năng cảm nhận và phản ứng của bản thân. Ở phần thi này, Quỳnh Mai là thí sinh thi cuối cùng, cô đã nhận được sự khen ngợi của đại diện nhãn hàng Tóc Tiên và giành chiến thắng.
Mai Ngô, Diệp Linh Châu và Lily Nguyễn là 3 thí sinh xuất sắc nhất trong thử thách cá nhân
Phần thi chụp ảnh với chủ đề “Sự giằng xé trong tình yêu” có sự tham gia của các huấn luyện viên cùng đội của mình. Một phần thi mà phần huấn luyện của huấn luyện viên cho thấy họ cũng khá mông lung và không khá hơn các thí sinh của mình.
Đội của Phạm Hương và "sự giằng xé trong tình yêu"
Nói đúng hơn, đây là thử thách mà huấn luyện viên và thí sinh cùng nhau phải bàn bạc để đi đến thống nhất chứ hoàn toàn không thể hiện được sự hơn của huấn luyện viên với thí sinh. Điều này thể hiện rõ nhất ở đội Phạm Hương. 
Đội Hồ Ngọc Hà vẫn còn đủ 4 thí sinh sau thử thách của tập 7 
Đội Lan Khuê với quân số gọn nhẹ lại thuận lợi hơn cho việc thể hiện ý tưởng mông lung này. Lan Khuê và Quỳnh Mai đã chiến thắng tuy rằng đội của Hồ Ngọc Hà cũng có màn thể hiện rất khá.

Mai Ngô và Lan Khuê - chỉ còn 2 thày trò nhưng họ vẫn tiếp tục cuộc chiến với đầy lòng quyết tâm
Cả ở thử thách cá nhân và thử thách đồng đội, thí sinh duy nhất còn lại của đội Lan Khuê – Ngô Quỳnh Mai – đều giành chiến thắng. Đây cũng là lần đầu tiên Lan Khuê được quyền loại thí sinh của 2 đội còn lại.
Đứng trước tình huống phải lựa chọn giữa 2 thí sinh bị vào phòng loại trừ là Phương Anh (đội Hồ Ngọc Hà) và Diệp Linh Châu (đội Phạm Hương), Lan Khuê trò chuyện rất kỹ với từng người. Sau đó cô khẳng định cô luôn làm đúng tiêu chí của cuộc thi: tìm ra người xứng đáng. 
Lan Khuê trò chuyện rất lâu với 2 thí sinh bị vào vòng nguy hiểm
Không hề chơi chiêu, cũng không để tình cảm cá nhân vào việc loại thí sinh, Lan Khuê thẳng thắn nhận định Diệp Minh Châu không phải gương mặt thích hợp cho vị trí người mẫu quảng cáo. Cô gái này quá cá tính và vẻ mặt khó có thể gây thiện cảm với đa số khán giả. Nhận định của Lan Khuê cũng trùng với nhận định của Phạm Hương về thí sinh này.
Hồ Ngọc Hà đưa Phí Phương Anh vào phòng loại trừ với niềm tin vào Lan Khuê, rằng Lan Khuê sẽ vì đại cục để lựa chọn cho đúng người cần loại. Hồ Ngọc Hà cũng phán đoán Phạm Hương sẽ chọn Diệp Minh Châu để loại. Và việc cô đưa Phương Anh vào vòng nguy hiểm như một phép thử với Lan Khuê, cho dù có hơi mạo hiểm.
An Chi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS