Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã viết như thế trên thiếp cưới!

Thứ Hai, 25/07/2016 09:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hơn 10 năm làm bạn rồi yêu nhau, cặp “trai tài gái sắc” Đài Loan (Trung Quốc) Hoắc Kiến Hoa & Lâm Tâm Như sẽ chính thức tổ chức đám cưới ở Bali (Indonesia) vào ngày 31/7.
Cặp đôi này đã trở thành bạn bè thân thiết sau khi cùng thủ diễn chính trong phim  Địa hạ thiết (Sound of Colours – 2006) và họ đã yêu nhau vài tháng trước khu công bố chính thức về mối tình của mình vào ngày 20/5. Mới đây còn dấy lên tin đồn Lâm Tâm Như đang mang bầu khi thấy cô ra ngoài với cái bụng lùm lùm.

Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa

Hôm 24/7, nhiều bức ảnh thiếp mời đám cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã được lan truyền trên mạng. Thiếp mời được để trong chiếc phong bì màu tím và được gắn với chữ lồng vàng “W&R”, chữ cái đầu trong tên của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như.

Thiếp mời đám cưới của Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa
Nhưng không chỉ gây ấn tượng về hình thức. Trong thiếp mời có dòng chữ: “10 năm tình bạn thân thiết trở thành tình yêu đích thực. Hãy chứng kiến thời khắc này của chúng tôi bằng sự có mặt của tất cả các bạn. Đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 31/7/2016 tại Khách sạn Bulgari & Resort Bali”.

Bên ngoài phong bì thiếp bì được gắn bằng cặp chữ lồng chữ cái tên của Lâm Tâm Như & Hoắc Kiến Hoa
Trong thiếp còn ghi, đây là một ngày đặc biệt nên đề nghị các khách mời mặc váy, hay trang phục màu trắng hoặc be, không mặc quần jeans.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7