Lâm Tâm Như được tiết lộ đã mang bầu trong lễ cưới lần thứ 2 ở quê

Thứ Tư, 03/08/2016 22:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 2/8, cặp tân lang tân nương Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã trở về quê hương Đài Loan để tổ chức tiệc cưới lần thứ 2.
Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vẫn theo tục truyền thống của miền Nam Trung Quốc, cô dâu và chú rể “lại mặt”, về thăm nhà cô dâu vào ngày thứ 3 sau hôn lễ.

Chú rể hôn cô dâu tới 10 giây tại tiệc cưới ở Đài Loan
Dù đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như được giới truyền thông đưa tin rất sát sao, song cả hai đều từ chối trả lời phỏng vấn. Tiệc cưới của họ có nhiều bạn bè thân thiết tham dự, như Thái Y Lâm, Hà Nhuận Đông, Cổ Cự Cơ...
Lâm Tâm Như đã xuất hiện với 2 bộ váy khác nhau, một bộ váy hoa màu trắng và áo cưới truyền thống Trung Quốc màu đỏ. Đồ trang sức đám cưới của cô do thương hiệu Bulgari tài trợ.

Chú rể vui tươi kể lại thời kỳ họ là bạn, là người yêu rồi thành vợ chồng
Điểm tổ chức tiệc cưới được trang hoàng với nhiều loại hoa trồng ở Đài Loan, trong đó có hoa hồng, hoa cẩm tú hồng và hoa lan bướm hồng. Hoa trang trí trên bàn của cặp đôi này được bài trí theo mũ miện đám cưới truyền thồng của Trung Quốc, biểu tượng tượng trưng cho hạnh phúc và tình yêu.   
Tại tiệc cưới, chú rể đã khẳng định lại tình bạn và tình yêu của mình dành cho cô dâu: “Chúng ta đã quen nhau suốt một thời gian dài. Từ những người bạn bè thân thiết, chia sẻ với nhau đủ chuyện, rồi trở thành người yêu của nhau và giờ là vợ chồng. Một cảm xúc thật kỳ lạ”.

Lâm Tâm Như trong bộ váy cưới hoa trắng
Sau đó Hoắc Kiến Hoa đã hôn Lâm Tâm Như tới 10 giây khiến khách mời vỗ tay nhiệt liệt.
Tại tiệc cưới, Thái Y Lâm, trở thành bạn thân của Lâm Tâm Như sau khi cộng tác thực hiện video nhạc We’re All Different, Yet the Same, đã buột miệng nói trước sự có mặt của các phóng viên báo chí rằng Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

“Dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho đứa trẻ” – Thái Y Lâm nói và cô đã cười một cách lúng túng sau khi nhận ra mình đã lỡ lời. Nhưng MC của tiệc cưới đã nhanh chóng chỉnh lại: “Đó là em bé tương lai của họ, phải không?”. Lâm Tâm Như chỉ cười đáp lại.

Lâm Tâm Như trong áo cưới truyền thống Trung Quốc
Mặc dù tin đồn Lâm Tâm Như mang bầu đã được lan truyền rộng rãi trong thời gian gần đây, song cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đều không khẳng định thông tin này.
Trên sân khấu của tiệc cưới, bố Lâm Tâm Như đã hết lời ca ngợi con rể và cho biết lần đầu tiên ông gặp Hoắc Kiến Hoa tại tiệc mừng sinh nhật thứ 60 của ông ở Thượng Hải. Ông ca ngợi Hoắc Kiến Hoa là người lịch thiệt và hy vọng cặp đôi này sẽ tiếp tục hỗ trợ nhau. Sau đó ông nhắc Lâm Tâm Như không phải lo lắng cho bố mẹ, rằng họ sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động từ thiện và đi du lịch.
“Lâm Tâm Như luôn tỏ ra là một đứa con thông minh, lịch sự, lễ phép. Gia đình tự hào về con” – bố Lâm Tâm Như nói.
Tuấn Vĩ
Theo JZ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7