Lâm Chí Linh “chậm cưới” vì Ngôn Thừa Húc?

Thứ Năm, 06/01/2011 18:54 GMT+7

(TT&VH Online) – Mẹ của Lâm Chí Linh đã lên tiếng đề nghị người tình cũ của cô là Ngôn Thừa Húc thôi nhắc lại chuyện xưa để con gái bà mau chóng kết hôn.
Gần đây, cả Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc đều rất xúc động khi nhắc tới chuyện tình lãng mạn ngày xưa giữa hai người trên chương trình Happy Camp của đài truyền hình Đài Loan. Mặc dù đã bước sang tuổi 36 nhưng Chí Linh vẫn chưa có ý định lập gia đình và điều này khiến mẹ của cô rất lo lắng. Bà mong muốn con gái sẽ quên chuyện cũ và sớm lên xe hoa để thỏa nguyện ước của mình.
Từ trái sang Ngôn Thừa Húc, Lâm Chí Linh, Khâu Sĩ Giai (Ảnh: May Daily)
Thậm chí mẹ của Chí Linh còn đề nghị người yêu cũ của cô là Ngôn Thừa Húc thôi không nhắc về quá khứ ngày xưa vì điều nay sẽ gây cản trở cho hôn sự của con gái bà. Bà hy vọng Lâm Chí Linh sẽ kết hôn với Khâu Sĩ Giai, người thừa kế thế hệ thứ ba của một tập đoàn chuyên kinh doanh bồn cầu và thiết bị phòng tắm.
Có nhiều tin đồn cho rằng Chí Linh và đại gia Khâu Sĩ Giai sẽ tổ chức đám cưới trong năm 2011 nhưng anh trai của người mẫu 36 tuổi này đã phủ nhận tin tức trên và khẳng định: “Tôi không biết gì về ngày cử hành hôn lễ của em gái cho tới khi đọc báo. Những thông tin đó đều không đúng sự thật”. Được biết, Sĩ Giai thậm chí còn chưa cầu hôn Lâm Chí Linh nên việc kết hôn trên thực tế là điều không tưởng.
Gia đình Khâu Sĩ Giai và gia đình Lâm Chí Linh có mối quan hệ rất thân thiết. Bản thân doanh nhân này cũng là bạn thời thơ ấu của Chí Linh. Vào năm 2005, siêu mẫu hàng đầu xứ Đài này từng gặp tai nạn và Khâu Sĩ Giai chính là người đã luôn ở bên cạnh cô trong thời gian khó khăn đó. Tin đồn cặp đôi này yêu nhau bắt đầu vào năm 2008.
Linh Nguyễn (Theo May Daily)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên