Lâm bồn 1 tuần, Beyonce vẫn chưa được xuất viện vì gặp 'vấn đề'

Lâm bồn 1 tuần, Beyonce vẫn chưa được xuất viện vì gặp 'vấn đề'

Thứ Hai, 19/06/2017 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Beyonce và cặp song sinh cô vừa sinh hạ hiện vẫn lưu lại bệnh viện vì một "vấn đề nhỏ" xuất hiện.
TMZ tiết lộ rằng, đội ngũ bác sĩ chăm sóc cho siêu sao âm nhạc cảm thấy không yên tâm khi để mẹ con Beyonce xuất viện. Trang tin này cũng nói thêm giới tính của cặp song sinh là một trai một gái nhưng không tiết lộ cụ thể vấn đề y tế họ gặp phải là gì, mà chỉ cho biết Beyonce hiện vẫn ổn và hai đứa bé cũng vậy.
Chú thích ảnh
Cặp vợ chồng quyền lực Beyonce và Jay Z
Cặp song sinh được cho là chào đời ngày 12/6 tại Trung tâm Y tế chất lượng cao UCLA nhưng thông tin được giữ kín tới gần một tuần sau đó.
Vào Ngày của Cha, cha của Beyonce, ông Mathew Knowles, đã xác nhận tin về các cháu ngoại của mình trên Twitter: "Bọn trẻ đã ở đây! #beyonce #sinh đôi#jayz #chúc mừng sinh nhật".
Chú thích ảnh
Hình ảnh cha Beyocce chia sẻ trên mạng
Vào ngày 17/6, một nguồn tin tiết lộ thêm với tạp chí People: "Bey và Jay rất vui mừng và đã bắt đầu chia sẻ thông tin với gia đình và bạn bè thân thiết nhất của họ".
Hai người đã thông báo hồi tháng Hai rằng họ sẽ chào đón cặp song sinh trong một bài viết trên Instagram kèm hình ảnh Beyonce với bụng bầu.

Ảnh bầu bí của Beyonce: Vụng về hay nghệ thuật?

Ảnh bầu bí của Beyonce: Vụng về hay nghệ thuật?

Những bức ảnh mang bầu mà Beyconce mới tiết lộ bị nhiều người chê là lòe loẹt, vụng về. Nhưng nữ hoàng R&B không bao giờ làm gì thiếu chủ đích.
"Chúng tôi muốn chia sẻ tình yêu và niềm hạnh phúc của mình tới mọi người. Chúng tôi đã được ban phước 2 lần" - cô nói - "Chúng tôi vô cùng biết ơn khi biết gia đình mình sắp có thêm 2 thành viên, và chúng tôi cảm ơn những lời chúc tốt đẹp từ các bạn".
Cặp vợ chồng quyền lực trước đó có với nhau cô con gái 5 tuổi Blue Ivy.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên