'Kong: Skull Island' cháy vé suất chiếu sớm tối nay

'Kong: Skull Island' cháy vé suất chiếu sớm tối nay

Thứ Năm, 09/03/2017 17:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Suất chiếu sớm (tối nay) dành cho những khán giả muốn xem trước Kong: Skull Island trước khi phim này ra rạp vào ngày 10/3 đang "cháy vé".
Ngày 10/3, Kong: Skull Island (tựa Việt Kong: Đảo Đầu Lâu) mới chính thức ra rạp. Tối nay, suất chiếu sớm đã được mở để phục vụ khán giả.

Trailer phim "Kong: Skull Island"
Thể thao & Văn hóa đã khảo sát suất chiếu đầu tiên của tối nay (tầm 19h45, 20h, tùy từng rạp) bằng cách đăng ký vé online thì thấy hầu hết các rạp đều kín chỗ.
Từ 15h chiều nay, suất chiếu sớm phim Kong tại các rạp của CGV tại Hà Nội đều đã bán gần hết vé. Hà Nội là nơi đoàn làm phim Kong đã tới ra mắt, tổ chức họp báo, nên có vẻ như sự quan tâm của khán giả nơi đây rất lớn.
Còn phần lớn các rạp CGV tại TP HCM đều đã có một nửa hoặc 2/3 chỗ đã được bán, chỉ có các rạp CGV ở nơi hẻo lánh thì thưa khách hơn. CGV tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Định đều đã bán được 2/3 ghế.
Có một điều thú vị là CGV tại Quảng Ninh, một trong ba tỉnh thành mà Kong chọn làm địa điểm quay phim thì lại bán được rất ít vé. Có vẻ khán giả Quảng Ninh chưa thực sự quan tâm lắm đến việc Hạ Long lên phim Hollywood sẽ như thế nào.
Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tiết lộ lý do chọn Việt Nam làm bối cảnh

Đoàn làm phim 'Kong: Skull Island' tiết lộ lý do chọn Việt Nam làm bối cảnh

Các nhà sản xuất bom tấn Kong: Skull Island đã chia sẻ rằng họ nhìn thấy những điểm hoàn toàn khác biệt và mới lạ ở Việt Nam so với những nơi khác trên thế giới.
Lotte, cụm rạp lớn thứ hai Việt Nam (sau CGV) chỉ có rạp Nha Trang, Huế là kín rạp. Còn lại các rạp của Lotte tại các tỉnh thành, có một nửa bán được ½ số chỗ, còn lại lác đác. Rạp Lotte tại Ninh Bình, địa chỉ mà đoàn làm phim Kong lưu lại một tháng để quay tại khu danh thắng Tràng An mới bán được một nửa số ghế.

Cụm rạp Galaxy, BHD có 2/3 phòng chiếu bán hết sạch vé.
Kong: Skull Island là bom tấn Hollywood được đầu tư với kinh phí 190 triệu USD. Bộ phim đã chọn 3 địa điểm (Ninh Bình, Quảng Bình, Hạ Long) tại Việt Nam để làm bối cảnh. Suốt hơn 1 tháng đoàn làm phim lưu lại Việt Nam vào năm ngoái đã khiến truyền thông Việt Nam "phát sốt".
Các trang phim như IMDb đã chấm Kong 7.6 sao, trang Rotten Tomatoes chấm Kong 81% - đều là những con số lý tưởng cho thấy sự quan tâm của khán giả là rất lớn.
'Kong: Skull Island' những hình ảnh, clip 'nóng' trước giờ ra rạp

'Kong: Skull Island' những hình ảnh, clip 'nóng' trước giờ ra rạp

Sau khi đến Việt Nam vào năm ngoái, quay tại một loạt danh thắng như Hạ Long, Ninh Bình, Quảng Bình Kong: Skull Island (tựa Việt Kong: Đảo đầu lâu) sẽ chính thức trình làng khán giả Việt Nam vào ngày 10/3 sắp tới.
Những thông tin này sẽ rất có lợi cho Kong: Skull Island khi ra mắt tại Việt Nam. Hiện nay khán giả Việt đều rất háo hức xem phim này vì đều tò mò muốn biết các danh thắng Việt Nam lên phim Hollywood sẽ như thế nào.
Kong: Skull Island là một trong 3 phim quái vật do Legendary Entertainment, Tencent Pictures phối hợp sản xuất. Các hãng này sẽ dự định làm tiếp Godzilla 2 năm 2018 và Godzilla Vs. Kong năm 2020.
Ngọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*