Không có chuyện Angelina Jolie định tiến xa với tình mới

Thứ Bảy, 20/05/2017 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Độc thân và sẵn sàng “tái hòa nhập”! Angelina Jolie có người yêu mới từ trước khi chia tay Brad Pitt, thậm chí đã định tái hôn và nhận thêm con nuôi! Đó là tin đồn đang được lan truyền rộng rãi những ngày này.
Angelina Jolie là một trong những phụ nữ được khao khát nhất trên thế giới, và những lời đồn thổi gần đây xoáy vào chuyện cô chuẩn bị kết hôn với bạn trai mới. Tuy nhiên, chuyện này hoàn toàn không có thật.
“Angelina không có quan hệ nghiêm túc với bất cứ ai vào lúc nào. Cô ấy có người yêu, nhưng chỉ thế thôi, ít nhất là tới lúc này. Angelina không định nhảy thẳng vào một mối quan hệ nghiêm túc. Cô ấy tập trung hoàn toàn vào lũ trẻ, sự nghiệp, và điều chỉnh về trạng thái độc thân một lần nữa”, một nguồn tin nói riêng với Hollywood Life.
Sau 12 năm bên Brad Ptt, hẳn rất lạ lẫm với Angelina khi là mẹ đơn thân.
Chú thích ảnh
Angelina Jolie gặp tổng giám mục Justin Welby hôm 16/3/2017
“Đây là thời gian để điều chỉnh, và để phát triển. Angelina đương nhiên là đã trưởng thành và giờ độc lập – lần đầu sau một thời gian dài, cô cuối cùng cũng mong đợi tương lai một lần nữa, một trang mới trong cuộc đời mình”, nguồn tin nói thêm.
Cô dành rất nhiều thời gian cho các con: đưa Pax ra ngoài ăn tối vào Ngày của Mẹ, đưa Pax và Zahara đi mua quà chuẩn bị sinh nhật Shiloh…
Angelina Jolie muốn nhận con nuôi với người tình bí ẩn

Angelina Jolie muốn nhận con nuôi với người tình bí ẩn

Brad Pitt (53 tuổi) nhiều khả năng tiếp tục bị sốc khi có tin (đồn) rằng Angelina Jolie có thể nhận nuôi một đứa trẻ với bạn trai người Anh bí ẩn.
Với sáu đứa con, một sự nghiệp điện ảnh cùng các hoạt động nhân đạo, Angelina Jolie không còn nhiều thời gian cho bạn trai mới. Thêm vào đó, cô đặc biệt bảo vệ các con nên sẽ không để một người đàn ông khác dễ dàng bước vào cuộc sống gia đình cô. Thử tưởng tượng xem lũ trẻ sẽ cảm thấy thế nào khi một người đàn ông xa lạ tới thay thế cha Brad Pitt của mình. Có một người tình bí mật có lẽ là tốt nhất cho nữ minh tinh vào lúc này.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi