Người mẫu Xuân Lan là thành viên đồng sáng lập VDFW

Khởi động 'bữa tiệc' của các nhà thiết kế Việt

Thứ Sáu, 06/05/2016 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Từ ngày 12 đến 18/5, Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016 – Vietnam Designer Fashion Week (VDFW) sẽ diễn ra tại Saigon House (77 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM), hứa hẹn là sự kiện thời trang đáng chú ý với nhiều hoạt động.
Với mong muốn trở thành sự kiện thời trang chuyên nghiệp và sát với format của các tuần lễ thời trang quốc tế, VDFW lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12 năm ngoái đã hướng đến việc thương mại hoá các bộ sưu tập được trình diễn. 
Năm nay, số lượng nhà thiết kế tham dự sự kiện này đã tăng lên, tập trung những nhà thiết kế - thương hiệu đang kinh doanh rộn ràng tại thị trường thời trang Việt. Đó là: Kelly Bùi, Li lam, Lea’s by Le Ha, Ha Linh Thu, Huy Võ, Cashew, t a i l e, Lien Pham Paris, Maschio, Xita.
Người mẫu Xuân Lan là một thành viên sáng lập và tổ chức VDFW
VDFW Xuân Hè 2016 sẽ được mở màn bằng bữa tiệc thời trang The Summer Party vào 12/5 dành riêng cho các khách mời đặc biệt với điểm nhấn là bộ sưu tập Tonkin của NTK Kelly Bùi vừa trình diễn thành công tại Thượng Hải.
Người mẫu Phương Mai dẫn dắt sự kiện công bố Tuần lễ Nhà thiết kế Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016
Từ ngày 13 đến 15/5, các show thời trang của 10 nhà thiết kế và thương hiệu tham gia sẽ lần lượt được trình diễn theo từng khung giờ riêng. Điểm khác biệt, mỗi show diễn chỉ có 200 khán giả và tất cả đều được ngồi ở vị trí front-row (hàng đầu, ngay sát sân khấu). Trong mỗi show diễn, BTC sẽ chọn từ hàng ghế khán giả một tín đồ thời trang phong cách nhất để trao phần thưởng.
Trình diễn một số mẫu thiết kế tham gia VDFW Xuân Hè 2016

Theo truyền thống của VDFW, sẽ có sự kiện bán hàng được tổ chức. Và năm nay là Fashion Festival - Lễ hội thời trang & mua sắm mùa Hè với 10 gian hàng của 10 thương hiệu, giới thiệu và bày bán những thiết kế mới nhất vừa được trình diễn trên sàn diễn vài ngày trước.
NTK Đỗ Mạnh Cường năm nay không trình diễn bộ sưu tập tại VDFW, anh đang chuẩn bị cho show cá nhân
NTK Li Lam tiếp tục chọn VDFW là nơi giới thiệu sản phẩm sau lần trình diễn thành công ở sự kiện này vào tháng 12 năm ngoái.
Hương Color - Giám đốc sáng tạo của VFDW
Ngoài ra còn có các workshop với chủ đề Eco – tương lai của thời trang, Đối thoại với các NTK kì cựu - Người trẻ cần làm gì trong thế giời thời trang nội địa, Beauty & Hair workshop… được tổ chức với sự tham gia của những nhân vật có sức ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam.
BTC VDFW cũng công bố họ chính thức ra mắt quỹ hỗ trợ các nhà thiết kế trẻ tài năng mang tên VDFW Foundation.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên