Khánh Thi có 'nương tay' sau phản pháo của Mai Ngô?

Thứ Sáu, 06/01/2017 07:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ở show 8 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy diễn ra tuần trước, Khánh Thi đã thẳng thắn chê các thí sinh. Ngay sau đó đã có đoạn clip phỏng vấn Mai Ngô được tung ra. Mai Ngô đã nói cô không đồng tình với giám khảo Khánh Thi vì Khánh Thi “chê hơi kỳ”.
Toàn bộ phần trả lời phỏng vấn của Mai Ngô như sau: "Mai không đồng tình với ban giám khảo, nhất là giám khảo Khánh Thi vì bài của Cát Tường tương đối tốt, thể hiện được tinh thần hip-hop rất sung. Thái độ của Cát Tường cũng khá ổn nhưng mọi người cứ chê. Thầy John và chị Lan Khuê chê thì Mai không nói gì, nhưng mỗi lần nghe chị Khánh Thi chê thì hơi kỳ. Tình hình chung là thí sinh càng ngày càng eo hẹp rồi mà cứ khó tính như thế thì chắc năm sau không ai thi cho chị chê đâu".

Mai Ngô trong buổi ghi hình khi cô đến xem Thử thách cùng bước nhảy
Cĩung cần nhắc lại, Mai Ngô đã 2 lần làm thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy nhưng cô đều dừng lại ở top... 40.
Đáp lại chỉ trích của Mai Ngô, trên một bài trả lời phỏng vấn, Khánh Thi nói: “Nếu bình luận được thì Mai Ngô lên làm giám khảo đi!”.
Sau đó cô nói về tuổi tác của Mai khi nhận xét cô là người lớn tuổi hơn và còn cho rằng nếu Mai Ngô từng học nhảy múa mà bình luận như vậy là không hiểu biết. Sau đó Khánh Thi còn khuyên Mai Ngô “hãy về nhà mà nói”.

Khánh Thi bảo "Nếu bình luận được thì Mai Ngô lên làm giám khảo đi!"
Khách quan thì những nhận xét của Mai Ngô là bộc trực dựa trên nền tảng văn hoá và sự cảm nhận của cá nhân Mai về Khánh Thi trong vai trò giám khảo của cuộc thi này.
Còn Khánh Thi khi nói Mai “nếu bình luận được thì lên làm giám khảo đi” là đã mắc lỗi nguỵ biện. Mỗi người có một chức năng nhiệm vụ riêng, không thể  vì bị chê mà thách người không có chức năng nhiệm vụ giống mình thử làm việc của mình để so sánh.
Khánh Thi chỉ có thể nói câu đó với những người cùng có trình độ chuyên môn, chức năng, nhiệm vụ giống như cô. Hơn nữa tuổi tác lớn nhỏ không liên quan đến quyền được nhận xét về ai đó.
Đáp trả như vậy nhưng không rõ Khánh Thi có “bớt lửa” khi nhận xét thí sinh trong show thứ 9 của Thử thách cùng bước nhảy hay không? Ở show này, top 6 sẽ bước vào cuộc thử thách cực kỳ cam go để tranh 4 vị trí vào chung kết. Và ở show này, giám khảo không còn quyền quyết định thí sinh nào bị loại nữa, mà khán giả với tin nhắn bầu chọn sẽ có quyền này.
Hãy theo dõi trên HTV7 lúc 21h ngày 7/1. Trên ghế nóng, vị trí giám khảo khách mời của show 9 là nữ ca sĩ Đoan Trang – cũng là người đã đoạt ngôi á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa đầu tiên, năm 2010.
Huyền Thơ
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*