Khánh Ly cùng cánh vạc lại 'bay' về Biên Hòa

Thứ Ba, 03/11/2015 08:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau thành công với show đầu tiên hôm 16/10, sắp tới đây nữ danh ca Khánh Ly cùng những người bạn của mình sẽ trở lại Biên Hòa với đêm nhạc tiếp theo, Như cánh vạc bay 2.
Vẫn là linh hồn chính của đêm nhạc, nữ danh ca Khánh Ly với các tình khúc nồng nàn, giàu tính triết lý của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cùng với sự tham gia của Lệ Thu, Elvis Phương, Lê Uyên và “người mới”, nam ca sĩ Thái Châu.

Nữ danh ca Khánh Ly trong đêm nhạc đầu tên tại Biên Hòa
Đây là lần thứ hai Khánh Ly trở lại quê chồng nên bản thân nữ danh ca cảm thấy có một sự gần gũi, quen thuộc. Ở lần đầu tiên, nữ danh ca đã rất bất ngờ vì sự đón nhận của khán giả nơi đây. Chính sự cổ vũ nhiệt tình, dễ thương của khán giả Biên Hòa đã tiếp “lửa” thêm cho giọng hát liêu trai của chị, giúp Khánh Ly giữ vững phong độ, không một chút suy suyển giọng hát dù chị trình bày 12 tiết mục trên sân khấu.
Vẫn “trung thành” với âm nhạc Trịnh Công Sơn, lần này Nữ hoàng chân đất cũng dành riêng phần solo của mình cho cõi Trịnh mà không hát bất kỳ tác phẩm của nhạc sĩ nào khác. Danh mục ca khúc được chị lựa chọn là những tác phẩm đã làm nên tên tuổi của chị như: Bên đời hiu quạnh, Còn tuổi nào cho em, Diễm xưa, Hạ trắng, Dấu chân địa đàng… Đặc biệt, trong đêm nhạc Như Cánh Vạc Bay 2, Khánh Ly sẽ song ca cùng Elvis Phương trên sân khấu bằng bài dân ca Qua cầu gió bay. Đôi bạn nghề và cũng là bạn hàng xóm ở Mỹ, thường xuyên cùng nhau chạy bộ mỗi buổi sáng sẽ đem lại nhiều bất ngờ qua màn trình diễn này.

Khánh Ly cùng ca sĩ Lê Uyên (trái) trong chương trình Như cánh vạc bay
Ngoài ra thì cả ba giọng nữ của chương trình là Khánh Ly – Lệ Thu và Lê Uyên cũng sẽ trình bày một nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Lê Uyên Phương, Một Ngày Vui Mùa Đông.
Ở phần biểu diễn riêng, ca sĩ Elvis Phương sẽ trình bày những tác phẩm: Mười năm tình cũ, Còn yêu em mãi, Áo anh sứt chỉ đường tà… Lệ Thu sẽ hát Thu hát cho người, Dấu tình sầu, Thu ca… Lê Uyên sẽ đến với các tác phẩm của người chồng quá cố của chị, Lê Uyên Phương. Thái Châu, người lần đầu tiên đến với chương trình sẽ chọn những bài hát đã làm nên tên tuổi của anh như Xóm đêm, Sầu đông Bài tình ca cho em.

Ca sĩ Thái Châu sẽ thay thế Tuấn Ngọc trong lần trở lại Biên Hòa lần thứ 2 của chương trình Như cánh vạc bay
Chương trình âm nhạc Như Cánh Vạc Bay 2 sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 20/11/2015 tại Golden Palace Convention Center, số 4 và 6  đường Nguyễn Ái Quốc (TP Biên Hòa).
Giá vé từ 900 ngàn đến 3 triệu đồng và hiện đang bán tại Phòng trà Đồng Dao.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Download The Grab App Now!

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS