Khánh Huyền đăng quang Người đẹp xứ Thanh

Thứ Hai, 01/12/2014 14:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khánh Huyền sinh năm 1993 với chiều cao 1m75, số đo 83-63-95, đã đăng quang ngôi vị Người đẹp xứ Thanh 2014 trong đêm chung kết diễn ra tối 30/11 tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu của tỉnh Thanh Hóa.
Về vị trí thứ hai là người đẹp Văn Thị Diễm, sinh viên ĐH Hà Nội. Cô cao 1m70, số đo ba vòng 86-64-93. Đứng ở vị trí thứ ba là cô gái dân tộc Mường Phạm Thị Liên cao 1m67 số đo ba vòng 88-62-90, tốt nghiệp ĐH Hồng Đức, hiện đang là hướng dẫn viên du lịch.
Các giải phụ của cuộc thi gồm: Người đẹp ảnh thuộc về Đặng Tiểu Hồng, sinh viên ĐH Thái Nguyên; Người đẹp được bình chọn nhiều nhất - Hoàng Thị Hằng, sinh viên ĐH Hồng Đức; Người đẹp thể thao - Nguyễn Linh Phương, ĐH Công nghệ Đông Á; Người đẹp mặc áo dài đẹp nhất - Vũ Hồng Nhung; Người đẹp tài năng - Trần Thị Mai, sinh viên ĐH Hồng Đức.

Hoa hậu Ngọc Hân trao giải cho Khánh Huyền - Người đẹp xứ Thanh 2014.
Sau hơn 20 năm, cuộc thi Người đẹp xứ Thanh mới "tái xuất" nên đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Hàng nghìn khán giả đã có mặt và nhiệt tình cổ vũ cho các thí sinh. Với sự tập luyện chăm chỉ và kỹ càng dưới sự hướng dẫn của siêu mẫu Hạ Vy, 30 người đẹp đã thể hiện nét dịu dàng, duyên dáng trong tà áo dài trong phần trình diễn đầu tiên và thể hiện sự khỏe khoắn, gợi cảm trong phần trình diễn áo tắm. Phần trình diễn áo dạ hội các người đẹp khoe được vẻ kiều diễm, kiêu sa thu hút mọi ánh nhìn.
Kết thúc phần trình diễn trang phục dạ hội, ban giám khảo với sự tham gia của TS nhân chắc học Thẩm Hoàng Điệp, Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Trọng Tấn, siêu mẫu Hạ Vy, nhà thiết kế Anh Thư, nhà báo Hà Sơn.... đã chọn ra 5 thí sinh xuất sắc nhất để bước vào phần thi ứng xử. Ở phần thi ứng xử cả năm người đẹp đều khá tự tin những câu hỏi liên quan đến Đảo Mê, về việc xây dựng hình ảnh người phụ nữ xứ Thanh, giới thiệu quảng bá du lịch xứ Thanh...
Với chủ đề Kết nối các di sản văn hóa thế giới, cuộc thi Người đẹp xứ Thanh do công ty Lam Đa tổ chức. Những thí sinh xuất sắc của cuộc thi sẽ là người đại diện hình ảnh cho Năm Du lịch quốc gia - Thanh Hóa 2015.
Ngọc Ánh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7