Khán giả lạnh nhạt, Psy tạm hoãn đến Việt Nam

Thứ Hai, 02/11/2015 18:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thông tin mới nhất vừa được BTC lễ hội Super X tại Việt Nam công bố, lễ hội âm nhạc được xem là “khủng” năm 2015, dự tính tổ chức vào 20 và 21/11 tại Hà Nội và TP.HCM, đã chính thức bị hoãn.
Lí do được đưa ra là vì “sau khi khảo sát các ý kiến từ các khán giả, BTC nhận thấy lễ hội mặc dù quy tụ những tên tuổi hàng đầu showbiz hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng kì vọng của phần đông người hâm mộ. 
Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho người tham dự cũng như để không ảnh hưởng đến chất lượng chương trình, BTC Việt Nam cũng như đối tác Hàn Quốc đã cùng thống nhất đi đến quyết định tạm hoãn chương trình lễ hội âm nhạc Super X và hy vọng rằng trong thời gian sắp tới chương trình có thể trở lại với nhiều nội dung thú vị và đáp ứng được sự mong đợi của người hâm mộ Việt Nam”.

Khán giả Việt Nam thờ ơ, Psy không thể mang Gangnam Style đến Việt Nam
Có thể nói lí do là khá chung chung nhưng thật sự ở đây là câu chuyện bán vé. Khán giả đã thờ ơ với chương trình này vì nhiều điều. Điều thứ nhất là Psy không phải là cái tên hot. Khán giả không thể bỏ 550 nghìn đến 4 triệu đồng cho một ca sĩ K-Pop chỉ có mỗi Gangnam Style là gây chú ý.
Thứ đến, với những ngôi sao Việt Nam như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh hay Sơn Tùng M-TP, không xem được ở đây thì sẽ xem được ở chỗ khác với giá rẻ hơn bởi giá vé được bán ra tại Super X là khá cao.
Chương trình dự định diễn ra cả ở Hà Nội lẫn TP.HCM nhưng cuối cùng phải tạm hoãn vì nhiều lý do 

Tiếp theo là cách vận hành cỗ máy tuyên truyền cho chương trình khi BTC cứ liên tục kín kín, hở hở và nói như dân trong nghề là “thả thính” khi cứ liên tục nhỏ giọt thông tin. Điều này làm cho fan không những không bị “thôi miên” mà còn “giận ngược” và kết quả là rất ít fan hồ hởi với sự kiện âm nhạc này.
Đúng ra chương trình này vẫn còn những nghệ sỹ nước ngoài mà BTC chưa kịp công bố nhưng vì nhân vật chính Psy, khi thấy hiệu ứng từ khán giả Việt là quá kém, đã quyết định rút lui, nên cũng đành phải gác lại.
BTC cũng thông báo sẽ hoàn lại toàn bộ tiền vé cho những fan đã mua vé tham dự chương trình theo các kênh phân phối vé chính thức.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI