‘Kẻ hủy diệt’ Arnold Schwarzenegger muốn ‘đập vỡ mặt’ Trump

Chủ Nhật, 05/02/2017 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Arnold Schwarzenegger nói rằng ông muốn "đập vỡ mặt" Donald Trump sau khi tân tổng thống Mỹ chế giễu ‘kẻ hủy diệt’ khiến lượng người xem Ngôi sao tập sự sụt giảm.
Trước đó, tổng thống Donald Trump đã sỉ vả Schwarzenegger trên Twitter sau khi Ngôi sao tập sự do “Kẻ hủy diệt” phát sóng tháng trước: “Đừng làm chương trình trở nên bốc mùi bằng một kẻ đê tiện như thế”.
Cựu thống đốc California vừa phản pháo lại ông Trump trong buổi phỏng vấn với Men’s Journal. Bài phỏng vấn sẽ được đăng trong số sắp tới nhưng hiện đã được tiết lộ một phần trên mạng.

"Kẻ hủy diệt" Arnold Schewarzenegger là người thay thế ông Trump trong "Ngôi sao tập sự"
Schewarzenegger nhớ lại phản ứng của mình: “Tôi gọi cho trợ lý của mình và nói: "Tôi nghĩ điều chúng ta thật sự cần làm là yêu cầu một cuộc họp và trở lại New York. Rồi chúng ta sẽ dập mặt ông ta xuống bàn”.
Tất nhiên, cựu thống đốc California đã nghĩ lại và không hành động như vậy. Ông chúc tổng thống Mỹ “sốt sắng với tất cả người dân Mỹ giống như với tỷ lệ xem chương trình” và thậm chí đề nghị hoán đổi vị trí.
“Tôi có phong thái tổng thống hơn, ngoại giao hơn và nhiều uy tín hơn – chính xác là những điều ông Trump nên có”.
Ngay sau khi buổi phỏng vấn của Schwarzenegger, ông Trump một lần nữa chĩa mũi dùi vào “kẻ hủy diệt”, “Vâng, Arnold Schwarzeneger rất tệ hại trong vai trò thống đốc California, thậm chí còn tệ hơn trong Ngôi sao tập sự. Nhưng ít nhất, ông ta cũng đã cố gắng nhiều!”.
Ngôi sao tập sự là chương trình truyền hình của đài NBC, đích thân ông Trump là giám đốc sản xuất kiêm giám khảo. Chương trình thu hút được lượng khán giả khổng lồ còn ông Trump lừng danh với câu nói: “Bạn đã bị sa thải”.

Kể từ khi ông Trump chạy đua vào Nhà Trắng, ông đã rời bỏ vị trí của mình ở chương trình và khiến tỷ lệ xem nó giảm đáng kể.

Những màn sa thải kinh điển của ông Trump

"Ngôi sao tập sự" của Schewarzenegger
Giả Bình (Theo Gossip Cop)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên