Katy Perry 'mỉa mai’ Taylor Swift trong ca khúc mới

Thứ Bảy, 20/05/2017 07:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong khi người hâm mộ đang xôn xao tranh luận liệu ca khúc mới Swish, Swish của Katy Perry có đúng là ám chỉ Taylor Swift không, một thành viên trong “biệt đội siêu sao” của Swift cũng nhanh chóng đáp trả.
Tháng này dường như Taylor Swift bị “sao quả tạ” chiếu mạng! Sau khi bị nghi ngờ là “đề tài” trong ca khúc của tình cũ Harry Styles, giờ đây, lại có tin đồn Katy Perry “tặng” riêng giọng ca 1989 một bài hát.
Thế nhưng, đừng dại gây chuyện với “biệt đội” của Taylor Swift! Ruby Rose vừa đăng tải hàng loạt bài trên Twitter sau khi ca khúc mới Swish Swish của Katy Perry ra mắt, chê cô “xuống dốc” khi nói xấu bạn mình.
Chú thích ảnh
Ruby Rose nằm trong nhóm bạn thân siêu sao của Taylor Swift
“Bạn không đến đón tôi à/ Không, không phải hôm nay/ Bạn cứ liệu đi/ Tôi có số của bạn rồi/ Bởi vì bạn là kẻ mánh khóe/ Và tôi là nữ hoàng chết chóc”. Đó chỉ là một vài câu trong Swish, Swish mà mọi người dễ dàng nhận thấy điểm tương đồng với Bad Blood của Taylor Swift.
Ruby Rose, 31 tuổi, nằm trong nhóm bạn thân của Taylor Swift và là người từng nhiều lần công khai bảo vệ nữ hoàng đồng quê, nói rằng chỉ có đoạn Nicki Minaj hát là hay. “Không nói dối chút nào, Nicki rất tuyệt và về cơ bản, chỉ có phần của cô ấy là không gây rối”.
“Tôi luôn đứng lên bảo vệ những người tôi yêu quý và chống lại những thứ mà tôi cho là rẻ tiền và thiếu suy nghĩ”, Ruby Rose bảo vệ Taylor Swift. Tuy nhiên, nhiều người đã vặn lại rằng Bad Blood cũng là một bài “thiếu suy nghĩ” như thế.
Có thật sự Swish, Swish là để đáp trả Bad Blood? Gần đây, khi bị hỏi rằng liệu có ca khúc nào trong album của mình “tỉa đểu” Taylor Swift không, Katy Perry khẳng định cô không ám chỉ cụ thể vào ai. “Nó không phải là về ai và đừng vơ tôi vào, bởi vì chuyện không phải như vậy. Trung thực mà nói, khi phụ nữ tới với nhau và quyết định đoàn kết lại, thế giới sẽ tốt đẹp hơn”, cô trả lời Entertainment Weekly.
Taylor SwiftKaty Perry từng là cặp đôi thân thiết nhưng tình bạn đã tan vỡ vì một người đàn ông. Trong những năm gần đây, cả hai không ít lần cạnh khóe nhau.
Ca khúc Swish Swish của Katy Perry hát với Nicky Minaj
Giả Bình (Tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*