Justin Theroux lần đầu kể về đám cưới bí mật với Jennifer Aniston

Justin Theroux lần đầu kể về đám cưới bí mật với Jennifer Aniston

Thứ Ba, 04/04/2017 07:44 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đám cưới giữa Jennifer AnistonJustin Theroux đã trở nên "đặc biệt hơn rất nhiều" vì được tổ chức trong bí mật.
Ngôi sao phim Leftovers kết hôn với nữ diễn viên phim Friends vào tháng 8/2015 trước mặt gia đình và bạn bè thân thiết nhất. Cặp đôi nổi tiếng quyết định giữ bí mật các chi tiết liên quan tới sự kiện trọng đại vì muốn trải qua những giờ phút "yên bình" hơn là một đám cưới gây quá nhiều chú ý của truyền thông.
Justin Theroux mới đây đã tiết lộ với Entertainment Tonight: "Đám cưới trở nên đặc biệt và đáng yêu hơn rất nhiều khi chỉ có sự góp mặt của những người bạn thân và gia đình của bạn. (Jennifer và tôi) muốn nó diễn ra trong không khí yên bình, không xô bồ".

Jennifer Aniston và Justin Theroux là một trong những cặp đôi nổi tiếng hàng đầu Hollywood

Trong khi đó, nam diễn viên 45 tuổi trước đây cũng thừa nhận rằng sự tử tế là bí quyết cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc.
"Sự tử tế, chính là nó. Tôi nghĩ đó là điều nên làm nhất. Đón nhận và giải quyết từng tình huống bằng sự tử tế ..." - anh chia sẻ - "Không có cặp đôi nào hoàn hảo, chỉ có những cặp đôi có thể trở nên tốt đẹp hơn khi ở bên nhau. Chúng tôi trân trọng đối phương và cùng nhau làm mọi việc. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó chính là bí quyết".
Brad Pitt mời vợ cũ Jennifer Aniston ăn tối khi cô đang đi nghỉ cùng chồng

Brad Pitt mời vợ cũ Jennifer Aniston ăn tối khi cô đang đi nghỉ cùng chồng

Jennifer Aniston dường như đã thẳng tay ngăn chặn mọi ý định "làm thân trở lại" của chồng cũ Brad Pitt.

Và gần đây, Justin Theroux nói thêm rằng việc kết hôn với Jennifer Aniston, 48 tuổi, đã giúp anh điềm tĩnh hơn trước.
"Rõ ràng, tôi đã kết hôn. Tôi nghĩ rằng hôn nhân dạy tôi rằng mình cần trầm xuống một chút. Giống như nó có tác dụng xoa dịu" - nam diễn viên nói.
"Ông bà tôi đã ở bên nhau hơn 50 năm. Ông tôi từng rất hay viết một câu, rằng "Tôi yêu Anne nhiều hơn mọi ngày trước đó". Tôi nghĩ rằng đó là cách ông nhắc nhở bản thân, giúp ông tập trung vào cuộc hôn nhân của mình và biết trân trọng nó. Rất cảm động" - Justin Theroux tiết lộ thêm.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay