Justin Bieber tung đĩa đơn mới 'lấy những cay đắng để soi lại mình'

Thứ Bảy, 19/08/2017 14:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Justin Bieber vừa tung ra đĩa đơn mới hôm 17/8, mang tựa đề Friends sau khi đã đột ngột hủy các buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn thế giới gần đây sau sự kiên bị Trung Quốc cấm trình diễn vì "lỗi thái độ".
Đĩa đơn dài 3 phút này dường như là một sự thỉnh cầu của Bieber với người bạn gái cũ, xin đừng cắt đứt quan hệ với mình sau khi hai người chia tay. Friends đã nhận được nhiều ca ngợi và sự phản hồi tích cực lượng người hâm mộ của anh của ngôi sao này.
Chú thích ảnh
“Chúng ta vẫn có thể là bạn bè? Chúng ta chưa kết thúc phải không và nếu đã kết thúc là chúng ta vẫn có thể là bạn bè không?” – Bieber hát trong đĩa đơn.
Friends là sự hợp tác của Bieber với nhà sản xuất BloodPop cùng các nhà soạn ca từ Julia Michaels và Justin Tranter. Đây là đội ngũ sản xuất ca khúc ăn khách Sorry nằm trong album thành công Purpose (2015) của Bieber.
Thời gian gần đây, Bieber thường xuất hiện trên giới truyền thông với những bê bối cá nhân, tuy nhiên sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ 23 tuổi này cũng đạt được những đỉnh cao mới.
Bản remix siêu phẩm ăn khách Despacito của Bieber đã chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng Mỹ suốt 14 tuần liền và lập kỷ lục là đĩa đơn được truy cập nhiều nhất ở mọi định dạng.
Hồi tháng 7, Bieber đã đột ngột hủy bỏ các buổi diễn còn lại trong chuyến lưu diễn thế giới với tuyên bố mắc phải “những tình huống không lường trước được”.
Chú thích ảnh
Bìa đĩa đơn "Friends" của Justin Bieber
Bieber thường xuyên phải đối diện với pháp lý do những sự cố như đua ô tô khắp Miami và ném trứng vào nhà hàng xóm.
Hồi tháng 7, Trung Quốc tuyên bố không đón chào Bieber tới trình diễn ở đất nước này do ca sĩ có “hành vi xấu” và khẳng định nam ca sĩ phải trưởng thành hơn nữa nếu như vẫn muốn trở lại đất nước tỷ dân.

Trong một bức thư dài viết trên trang Instagram cá nhân, hôm 2/8 Bieber thừa nhận có nhiều lúc anh cảm thấy thiếu tự tin.
Sau khi hủy lưu diễn, Justin Bieber tuyên bố ‘sẽ tiếp tục mắc sai lầm’

Sau khi hủy lưu diễn, Justin Bieber tuyên bố ‘sẽ tiếp tục mắc sai lầm’

Sau khi hủy bỏ chuyến lưu diễn thế giới và lái xe đâm vào một phóng viên, Justin Bieber vừa thừa nhận lỗi lầm của mình nhưng khẳng định ‘sẽ tiếp tục mắc sai lầm’.
“Tôi đã nhìn lại nhưng những chuyện cũ để sống tốt nhất, lấy những mối quan hệ rạn vỡ để ra lệnh cho bản thân về cách cư xử với mọi người, lấy những cay đắng để điều chỉnh cuộc sống của mình.
Nhưng những năm qua tôi may mắn vì có mọi người luôn giúp đỡ tôi trong việc, hình thành nhân cách và nhắc nhở rằng tôi là ai và muốn trở thành người như thế nào. Tôi nhận thức rõ rằng bản thân sẽ chẳng bao giờ có thể trở nên hoàn hảo và sẽ tiếp tục phạm sai lầm. Nhưng tôi sẽ cố nhìn quá khứ để hướng về tương lai và không xấu hổ về những lỗi lầm đó. Tôi muốn trở thành người đàn trưởng thành từ những sai lầm đó” – Bieber viết.
Cùng thưởng thức đĩa đơn Friends của Justin Bieber:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7