Justin Bieber gọi người tình mới của Selena Gomez là 'tên khốn dở người'

Chủ Nhật, 22/01/2017 09:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Dù giữa họ có thể là chông gai nhưng Selena Gomez, 24 tuổi, dường như vẫn quan tâm tới suy nghĩ của người cũ Justin Bieber, 22 tuổi, đặc biệt là khi nữ ca sĩ đang tiến tới một mối quan hệ khác.
Một nguồn tin nói với Hollywood Life rằng Selena Gomez mong Justin Bieber có thể chúc phúc cho cuộc tình mới của cô với The Weeknd, 26 tuổi. Cô ấy “rất muốn nhận được lời chúc phúc từ Justin để có thể hoàn toàn đi tiếp”, nguồn thân cận nói.
Khi được hỏi mình nghĩ gì về người đàn ông mới của Selena Gomez, Justin Bieber đã gọi The Weeknd là “tên khốn dở người”. Giọng ca What Do You Mean cũng xẵng giọng nói rằng anh không thể nghe nổi nhạc của The Weeknd. 
Người thân của Selena lo lắng rằng những nhận xét nghiệt ngã của Justin sẽ khiến cô buồn. 

Justin Bieber một thời thân ái với The Weeknd

“Selena đang bùng nổ với The Weeknd”, nguồn tin nói. Cặp đôi bị bắt gặp hôn nhau ngoài đường hôm 19/1 cùng nhiều cử chỉ thân mật khác.
Bất chấp những sóng gió trong quá khứ, dù gì, Selena và Justin cũng có nhiều kỷ niệm bên nhau. Trước đó, Justin đã cố gắng không động chạm tới chuyện của Selena. Khi được hỏi về bạn gái cũ và The Weeknd hôm 14/1, tất cả những gì anh nói là “không bình luận”.
Mọi chuyện càng phức tạp hơn khi The Weeknd chỉ mới chia tay bạn gái Bella Hadid cách đây hai tháng. Chị gái của Bella là Gigi Hadid lại là bạn bè thân thiết của Selena. Ngay sau khi cặp đôi mới công khai, Bella đã bỏ theo dõi Selena Gomez trên Instagram và chỉ trích nữ ca sĩ đâm sau lưng mình.
Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7