Justin Bieber có tình yêu mới?

Thứ Ba, 05/01/2016 11:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tuy mới 21 tuổi song ngôi sao Canada Justin Bieber đã có một “tình sử” dày dặn. Giờ Bieber lại đang dấy lên tin đồn anh đang “cặp kè” với Hailey Baldwin, cháu gái của tài tử Hollywood Alec Baldwin khi đã đăng trên trang Instagram của mình hình ảnh 2 người đang thắm thiết bên nhau.
Bieber từng có mối quan hệ “hợp tan, tan hợp” với ngôi sao giải trí Mỹ Selena Gomez. 2 chị em nhà Kardashian (Kourtney và Kendall) cũng từng gắn kết với ngôi sao này ở những thời điểm khác nhau. Hồi tháng 10/2015, Bieber còn đi nghỉ với người mẫu Anh Jayde Pierce.

Justin Bieber đăng hôn Heiley Baldwin thắm thiết trên trang Instagram của mình
Bieber còn khiến cư dân mạng xôn xao trong suốt 24 giờ khi đăng hình ảnh một cô gái lạ mà anh tò mò muốn gặp. Còn từng có tin đồn anh “cưa cẩm” nữ diễn viên Jennifer Lawrence.
Hiện giờ, tình cảm của Bieber dành cho “đối tác” nữ nào chưa được rõ ràng như hồi anh hẹn hò với Gomez, song người hâm mộ anh lại đang điên đảo khi thấy trên trang Instagram của anh hình ảnh ca sĩ ôm và hôn Hailey Baldwin.

Justin Bieber tình tứ bên cô bạn gái Heiley Baldwin
2 người từng có thời gian là bạn bè, song tuần qua cả 2 các bức ảnh đăng trên Instagram cho thấy mối quan hệ của họ đã khác. Có bức ảnh chụp Bieber nắm sợi dây đeo ở cổ tay của Baldwin và có bức ảnh anh hôn Baldwin say đắm.
Tuấn Vĩ
Theo LeParisien
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*