Johnny Trí Nguyễn với ngày hội võ sĩ Việt Nam

Thứ Sáu, 16/09/2016 13:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau vai rocker Gia Nghị trong Fan cuồng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn có vẻ đã nhận ra ưu khuyết điểm của mình, cả trong diễn xuất và ngoài đời sống. Vì vậy, anh đã nhận lời tham gia đóng cặp cùng nữ diễn viên Lê Khánh trong bộ phim hành động hài hành trình Baba mama của đạo diễn Bùi Văn Hải.
Đồng thời anh chuyên tâm trở lại chăm sóc các hoạt động của võ đường Liên Phong do anh thành lập. Dù bận rộn với lịch quay dày đặc, nhưng mỗi khi rảnh rỗi lịch quay anh lại cùng đồng môn và các học trò ôn luyện các thế võ tại võ đường.

Johnny Trí Nguyễn cùng tổ chức Ngày hội võ sĩ
Mới đây, Johnny Trí Nguyễn cùng võ sư Phạm Minh Sang đồng tổ chức chương trình Ngày hội võ sĩ tại Nhà thi đấu Khánh Hòa (33 Phan Chu Trinh, Nha Trang) vào ngày 26/11/2016.
Đối tượng tham gia là những võ sĩ Việt Nam từ 18 đến 32 tuổi, có cân nặng từ 53 kg đến 85 kg.

Johnny Trí Nguyễn thường xuyên hướng dẫn, tập luyện võ thuật
Cách thức đăng ký như sau: Trực tiếp tại võ đường Liên Phong (101/29/15 Lê Văn Lương, quận Nhà Bè, TP.HCM), và tại Quốc Thi Fitness Center (261 - 263 Phan Chu Trinh, Đà Nẵng) và tại website www.lienphongfc.com.
Hạn cuối  tại Quốc Thi là ngày 20/9 và tại Liên Phong là ngày 25/9. Đây là hoạt động hướng đến đai vô địch của Liên Phong Fighting Championship.
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*