Johnny Depp rao bán tranh trước khi tòa tuyên bố ly hôn

Thứ Sáu, 10/06/2016 16:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Johnny Depp đã rao bán loạt tranh quý mà mình dày công sưu tập suốt 1/4 thập kỉ ngay trước vụ ly hôn với Amber Heard.
Theo thông cáo báo chí do nhà đấu giá Christie phát hành, ngôi sao phim Alice Through the Looking Glass đã quyết định bán đấu giá tổng cộng 9 bức tranh của nghệ sĩ graffiti tiên phong kiêm nhà thơ Jean-Michel Basquiat. Hầu hết các tác phẩm đều do Basquiat hoàn thành năm 1981.


Tác phẩm "Pork" của Jean-Michel Basquiat, một trong những bức tranh đấu giá lần này được kỳ vọng sẽ bán được khoảng 5 triệu USD
"Không gì có thể thay thế được sự ấm áp và gần gũi trong thơ Basquiat, hay những câu hỏi và chân lý tuyệt đối mà ông từng đưa ra" - Depp cho biết, theo Christie - "Âm hưởng đẹp và đầy ám ảnh từ các bức tranh của ông ấy đã tấn công các giác quan của người xem và chúng sẽ sống vượt xa hơi thở của chúng ta".

Cuộc sống của nam diễn viên gần đây gặp nhiều xáo trộn, khi bị vợ bất ngờ đâm đơn ly hôn. Ảnh: Mirror

Heard đệ đơn ly dị với Depp vào ngày 23/5 với lý do là sự không hoà hợp giữa họ đã không thể hòa giải. Trong đơn xin ly hôn, Heard được nhận hỗ trợ tài chính từ nam diễn viên sau khi ly hôn. Được biết số tài sản mà Depp sở hữu ước tính lên tới 450 triệu USD.
Các chuyên gia pháp lý cho biết, nhiều khả năng Heard sẽ được toà chấp thuận yêu cầu hỗ trợ tài chính, cùng với một phần thu nhập chung mà hai vợ chồng kiếm được trong cuộc hôn nhân kéo dài 15 tháng.
Duy An
Theo MSN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi