Johnny Depp được khuyên giám định thần kinh vì tiêu xài hoang phí

Thứ Tư, 03/05/2017 21:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The Management Group (TMG), công ty quản lý kinh doanh trước đây của Johnny Depp đã chỉ trích tài tử Hollywood vì phong cách sống hoang phí và cho rằng anh nên đi giám định thần kinh vì “không kiểm soát được những cơn bốc đồng”.
Depp và TMG đang trong cuộc chiến pháp lý và trong đơn kiện đã được sửa đổi được trình lên tòa án trong tuần này, các nhà quản lý của TMG đã tuyên bố như vậy.
Tài tử Hollywood Johnny Depp
Cuộc chiến pháp lý giữa TMG và Depp bắt đầu nảy sinh khi nam tài tử kiện công ty này vì tội gian lận. Sau đó, TMG đã đáp trả bằng vụ kiện trong đó cáo buộc tình hình tài chính của Depp hoàn toàn do anh tự kiểm soát.
Theo tin của tờ Hollywood Reporter, trong đơn kiện đã được sửa đổi TMG khẳng định Depp ý thức được rất rõ mình có quyền làm bất cứ việc gì bằng đồng tiền của mình.
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Depp tuyên bố: “Nếu tôi muốn mua 15.000 quả bóng bông mỗi ngày thì đó là việc của tôi bởi đây là tiền của tôi”.
Du thuyền của Johnny Depp
Luật sư Michael Kump cho biết, Depp không nghe bất cứ ai, trong đó có cả TMG và các cố vấn khác của anh. Depp yêu cầu mọi người phải chiều theo lối sống hoang phí và thái quá của mình.
Trong số những tài sản Depp đã mua có 14 dinh thự, 45 ô tô siêu sang, 70 cây đàn guitar quý hiếm và số kỷ vật Hollywood có thể chất đầy 12 nhà kho.
“Thói tiêu xài hoang phí của Depp là do không kiểm soát được cơn bốc đồng.  Có thể Depp mắc chứng rối loạn chi tiêu bắt buộc và hành động này sẽ được chứng minh thông qua sự giám định thần kinh và xác nhận của chuyên gia.

Một dinh thự của Johnny Depp
Bản thân Depp cũng từng bày tỏ sự hoài nghi về thói chi tiêu cho những thứ vô nghĩa và thái quá mình với tờ Wall Street Journal và đây là bằng chứng nữa cho thấy các vấn đề tâm lý của nam diễn viên” – luật sư Kump nói.
Được biết, Depp từng bỏ ra tới 18 triệu USD để mua du thuyền và 4 triệu USD cho một hãng thu âm.
Johnny Depp 'ném tiền' khắp nơi rồi kiện công ty quản lý

Johnny Depp 'ném tiền' khắp nơi rồi kiện công ty quản lý

Tài tử Johnny Depp từng bị nhóm quản ký kinh doanh cũ là Management Group chỉ trích với lối sống tiêu xài hoang phí, mỗi tháng chi tới hàng triệu USD vào bất động sản, máy bay riêng và rượu.
Tuấn Vĩ
Theo Independent
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên