J.K. Rowling sốc vì ảnh gợi tình của diễn viên 'Harry Potter'

Thứ Sáu, 22/05/2015 12:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tác giả Harry Potter choáng nặng khi xem bức ảnh đồ lót của nam diễn viên Matthew Lewis (vào vai phù thủy ngố Neville Longbottom) chụp cho tạp chí Attitude.
Trên trang bìa số tháng 6 của tạp chí Attitude của Anh, Matthew Lewis trông như một Mark Wahlberg mới, với thân hình cơ bắp và gương mặt ưa nhìn. Đặc biệt, anh khoe cơ bắp khi diện trang phục đồ lót. 

Hình ảnh của Matthew Lewis trên tạp chí Attitude

Và phản ứng của J.K. Rowling, người gắn bó với dàn diễn viên Harry Potter từ khi họ còn nhỏ, là thú vị nhất. Nhà văn viết dẫn hình ảnh của Lewis và bình luận trên Twitter: "Không choáng như khi xem Dan trong Equus, nhưng gần như thế. Lần sau nhớ cảnh báo cô trước nhé, vì Chúa".
Equus lên tên vở kịch trong đó Daniel Radcliffe (diễn viên đóng vai Harry Potter) đã khỏa thân hoàn toàn.
Ngay lập tức, Matthew Lewis đã phản hồi Rowling: "Ôi, thật ngượng quá. Xin lỗi cô, Jo...". Nhưng Rowling lấy lại tinh thần khá nhanh và nhắn tiếp: "Cô luôn ủng hộ bất cứ điều gì cháu làm, Matthew ạ. Giờ thì mặc thêm quần áo vào đi nhé".

Màn đối đáp vui vẻ giữa Rowling và Lewis khiến người hâm mộ Harry Potter rất thích thú

Phần đầu tiên của loạt phim Harry Potter ra mắt cách đây đã 14 năm (năm 2001). Có một thực tế là các diễn viên ngày đó đều đã lớn. Nhưng sự thay đổi hình ảnh của nam diễn viên Matthew Lewis vẫn khiến fan sốc, do anh gần như "lột xác" hoàn toàn.
Từ cậu bé phù thùy Neville Longbottom răng thỏ, hay bị bắt nạt và là trò cười của mọi người, Lewis ngoài đời lớn lên đã trở thành một chàng trai đặc biệt quyến rũ.
Hạ Huyền
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi