Jennifer Lawrence viết 'luận văn' mừng Adele lọt top TIME 100

Thứ Bảy, 23/04/2016 07:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jennifer Lawrence đã viết một bài luận về Adele, sau khi hay tin bạn mình được xướng tên trong danh sách "100 người có ảnh hưởng nhất thế giới" do tạp chí TIME bình chọn.
"Adele và tôi đã gặp nhau tại lễ trao giải Oscar năm 2013. Tôi còn nhớ mình đã lén nhìn từ hậu trường trong lúc cô ấy biểu diễn ca khúc Skyfall, cố gắng nhấc chiếc váy bồng bềnh qua cả đống dây thừng và cáp, chỉ mong có thể nhìn gần hơn một chút. Nhìn cô ấy từ một góc khác khiến tôi có cảm giác mình đang nhìn trộm qua bức màn của phù thủy xứ Oz.
Tôi đã hâm mộ cô ấy kể từ khi nghe Chasing Pavements. Sau đó, khi 21 ra mắt, cuộc sống của tôi và hàng tỷ người khác (con số nghe không quá to tát nhỉ) đã thay đổi. Đột nhiên, chúng ta lại tìm thấy nhiều từ ngữ để diễn tả nỗi đau, sự thất vọng, buồn bã, rồi kế đến là một cuộc “cách mạng” sau khi chia tay ai đó, những điều mà trước đó tưởng chừng không thể miêu tả bằng lời.

Jennifer Lawrence và Adele
Tôi thấu hiểu và tôi cảm thấy mình mạnh mẽ hơn, trên tất cả, tôi nhận ra mình đã không dám đứng hát trước gương với một cái lược chải tóc từ thời nhóm nhạc Destiny's Child.
Rồi cô ấy tiếp tục thực hiện 25. Một sự trưởng thành. Cô ấy sở hữu sự nghiệp thành công nhất thế giới khi ở độ tuổi còn quá trẻ. Cô ấy thường nói: "Tôi ước mình có thể sống lâu một chút, nhìn lên bầu trời, chứ không phải xuống sàn nhà".
Đó là cách cô ấy nắm bắt bản thân, rồi nắm bắt cả chúng ta. Điều đó đã biến cô ấy trở thành một ngôi sao, nhưng không phải kiểu chúng ta vẫn ngắm nhìn, mà là một ngôi sao khổng lồ với hấp lực của riêng nó, còn chúng ta đều bị thu hút vào.
Những gì tôi nói mới chỉ là sự miêu tả về lời các ca khúc, chứ chưa nhắc tới giọng hát của cô ấy. Phải nói gì bây giờ? Đó đúng là thứ chỉ bắt gặp một lần trong đời. Và nhận xét đó cũng mới chỉ là nói riêng về giọng hát của cô ấy vì tôi không có đủ thời gian để miêu tả về trí tuệ như của một người 500 tuổi đó. Sự kiên nhẫn và lòng tốt của cô được ẩn bên trong vẻ ngoài cứng cỏi như của một tay xã hội đen.
Cô ấy là một người rất kín đáo, vì vậy tôi sẽ cố hết sức để tôn trọng sự riêng tư đó. Tất cả chúng ta đều nhìn thấy thành công của cô ấy. Tài năng không thể phủ nhận và vẻ đẹp nữa. Nhưng những gì bạn chưa nhìn thấy là cô còn là một người mẹ tuyệt vời, người từng tự tay làm trang phục Halloween cho con trai mình. Adele thực sự là một món quà, một báu vật của thế giới, và cô ấy còn ngọt ngào, hài hước, thông minh và xinh đẹp. Đúng là quỷ cái”.
Vân Anh (Theo Pop Sugar)
Thể thao & Văn hóa
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*