Jennifer Aniston và Angelina Jolie đều sắp cưới?

Thứ Năm, 28/02/2013 10:13 GMT+7

Theo thông tin mới nhất, cả Jennifer Aniston và Angelina Jolie đều đang rục rịch chuẩn bị làm đám cưới. Vì thế, rất có thể hai người từng là tình địch của nhau này sẽ tổ chức đám cưới trong thời gian không xa.
Hiện Jennifer Aniston đang lập kế hoạch cho đám cưới của cô với nhà biên kịch kiêm diễn viên Justin Theroux. Cô đã chọn được nhẫn cưới, ngày tổ chức và thu hẹp danh sách những chiếc váy cưới mà cô sẽ lựa chọn.


Jennifer Aniston và bạn trai Justin Theroux đã đính hôn từ tháng 8 năm ngoái và đám cưới của họ đã nhiều lần trở thành đề tài đồn đoán của giới truyền thông. Tuy nhiên cho đến giờ, cặp đôi này vẫn chưa tổ chức đám cưới và cũng chưa một lần chính thức xác nhận thời điểm lễ cưới sẽ diễn ra.
Những ngày gần đây, báo chí cũng bắt đầu có được những thông tin đầu tiên về kế hoạch đám cưới của cặp đôi vàng Hollywood là Angelina Jolie và Brat Pitt.
Theo dự kiến, cặp đôi này sẽ kết hôn tại lâu đài của họ tại Pháp, nơi mà Brat Pitt rất tự hào là có nhà nguyện riêng của mình, vào cuối tháng 5. Hiện tại, họ đã lên kế hoạch cho đám cưới xa hoa của mình.


Một nguồn tin cho biết, Brad sẽ tạo hình cây cảnh thành những chú voi ngộ nghĩnh trên bãi cỏ để chào đón các khách mời dự đám cưới. Mỗi chú voi sẽ đại diện cho một thành viên trong gia đình họ. Đây có lẽ là ý tưởng vui nhộn từ những đứa con của cặp đôi này.

Họ cũng dự định đám cưới sẽ diễn ra trước hoàng hôn, do đó, họ sẽ trao lời thề nguyện dưới ánh sáng lung linh của những chiếc đèn màu.
Brad đang thuê rất nhiều thợ làm vườn để chỉnh trang lại khu vườn của mình. Anh muốn cây cỏ sẽ xanh tốt và hoa sẽ nở rực rỡ khi đám cưới diễn ra. Ý tưởng của Brad là khách mời sẽ trầm trồ ngạc nhiên khi bước vào khu vườn vì vẻ đẹp hoang dã của nó.
Theo VnMedia
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi