Jennifer Aniston đã đính hôn

Thứ Hai, 13/08/2012 08:17 GMT+7

(TT&VH Online) - Dù đầu tháng này có tin đồn mối quan hệ giữa Jennifer Aniston và Justin Theroux đã bắt đầu rạn nứt, nhưng họ đã chứng minh điều ngược lại bằng một chiếc nhẫn đính hôn.
Cả hai yêu nhau được 18 tháng và giờ đây chính thức đính hôn, người đại diện của nữ diễn viên Jennifer Aniston đã xác nhận với tờ Us Weekly thông tin này.  Diễn viên, biên kịch Justin Theroux đã trao tặng nhẫn đính hôn với bạn gái vào đúng ngày sinh nhật thứ 41 của mình.

Justin Theroux đã trao nhẫn đính hôn cho
Jennifer Aniston
Vào tháng 6 năm nay, cặp đôi này cùng đóng trong phim Wanderlust, sau đó cùng đi nghỉ ở châu Âu. Họ dừng chân ở Capri, tại đây họ đã nghỉ ở khách sạn với giá 3.750 USD một đêm và sau đó đi du thuyền mà giá thuê của nó là 17.555 USD một tuần.
Jennifer Aniston cũng đưa Theroux đến nhiều địa điểm cô ưa thích. Họ đã tới Paris vào 10/6 và sau đó tới Rome vài ngày. Tuần trước, Thereoux đã tới Wilmington, New York thăm Aniston khi cô đang đóng phim We're the Millers.
Nếu kết hôn thì đây sẽ là lần đầu tiên với Theroux và lần thứ hai với Aniston. Aniston từng kết hôn với Brat Pitt năm 2000 và chia tay vào năm 2005 vì Pitt phải lòng Angelina Jolie sau khi đóng chung phim Ông bà Smith.
N.D (Theo Us)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*