James Franco từ chối đề nghị khiếm nhã từ Lindsay Lohan

Thứ Tư, 27/03/2013 11:41 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam tài tử điển trai của 127 Hours có thời gian ngắn sống chung khách sạn với nữ diễn viên tai tiếng.
Lindsay Lohan đang chuẩn bị đi cai nghiện và điều trị tâm lý nhưng những câu chuyện rắc rối xoay quanh cuộc sống của nữ diễn viên này hầu như ngày nào cũng xuất hiện trên truyền thông.
Mới đây, James Franco đã khiến cho Lindsay một phen xấu hổ khi hé lộ về tính cách hoang dại của cô cũng như những đề nghị không đáng có đối với một anh chàng đồng nghiệp.
Franco xuất hiện trong chương trình của đài phát thanh Mỹ, trò chuyện với người dẫn chương trình Howard Stern. Stern đã mở đầu câu chuyện một cách vô cùng trực tiếp khi hỏi: “Anh đã từ chối lên giường với Lindsay Lohan đúng không?”.
Một thoáng bất ngờ và Franco dần kể lại câu chuyện. Cách đây không lâu, anh phải sửa nhà và dọn đến ở tạm tại khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles, nơi Lindsay cư trú trong thời gian dài. Trước đó, cả hai từng gặp mặt thông qua một số người bạn chung nên lúc tình cờ gặp nhau tại khách sạn, rất vui vẻ chuyện trò.
Và rồi một lần Lindsay đã đề nghị được “lên giường” cùng với Franco. Nam tài tử hiểu cuộc sống đời thường của Lindsay như thế nào và cô thường xuyên bất ổn tâm lý ra sao và nhã nhặn từ chối. “Tôi không muốn khoe khoang về chuyện đó. Tôi không biết tin đó lộ ra từ đâu... Khi ấy Lindsay đang gặp phải nhiều vấn đề và tôi thấy không ổn. Nhưng thực lòng mà nói thì cô ấy với tôi từng là bạn. Tôi đã gặp rất nhiều người đang ngập trong rắc rối và đôi khi bạn không muốn làm chuyện đó”.
Trong buổi phỏng vấn James Franco cũng hé lộ tại sao anh không ưa nữ diễn viên Anne Hathaway dù hai người từng đứng chung trên sân khấu lễ trao giải Oscar 2011. Franco cho rằng Anne là người quá kịch, quá giả tạo và thường “viết sẵn kịch bản” cho chính cảm xúc của mình.
Sự nghiệp của James Franco bắt đầu tỏa sáng tại Hollywood nhờ vai chính trong bộ phim tiểu sử cùng tên về cuộc đời của nam tài tử James Dean. Ngoài ra các phim đáng chú ý của anh có 127 Hours, Milk, Pineapple Express, Rise of the Planet of the Ape, Spider-Man và mới đây nhất là Oz: the Great and Powerful.
Khánh Đan
Theo Sun
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7