Hương Phù Sa đăng quang Ngôi Sao Phương Nam 2016

Thứ Bảy, 21/05/2016 08:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đội Hương Phù Sa của ca sĩ Lê Minh Trung, ca sĩ Diệu Hiền, MC Hoài Hương và biên đạo Lê Hải đã trở thành Quán quân của chương trình Ngôi Sao Phương Nam 2016 vừa diễn ra tối qua (20/5) với tiết mục Tự hào sử Việt hoành tráng và cảm xúc.

Giám khảo NSƯT Hoài Linh thốt lên: Anh đã “nổi da gà” khi xem tiết mục của đội Hương Phù Sa. Tiết mục được dàn dựng công phu với dàn diễn viên lên đến 128 người. Đội Hương Phù Sa còn áp dụng hiệu ứng 4D bằng việc thắp các lọ trầm hương khắp sân khấu.

Đội Hương Phù Sa đăng quang quán quân Ngôi Sao Phương Nam 2016
Lấy ý tưởng chính từ hoàn cảnh ra đời của 3 bản Tuyên ngôn độc lập, từ bài thơ Nam quốc sơn hà của Lý Thường Kiệt đến bản Bình Ngô đại cáo của Nguyễn Trãi và Bản Tuyên ngôn độc lập năm 1945 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tiết mục Tự hào sử Việt đã đưa khán giả đi qua những cột mốc quan trọng, những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Ca sĩ Diệu Hiền và Lê Minh Trung thể hiện trọn vẹn chuỗi ca khúc Hát từ cội nguồn, Dân nước Nam, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Linh thiêng Việt Nam. Mặc dù đang mang thai những tháng đầu nhưng Diệu Hiền vẫn cố gắng để hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Đội Hồn Việt nhận giải nhì
Đội Hương Phù Sa giành được số điểm 50 tuyệt đối và trở thành Quán quân của chương trình với giải thưởng trị giá 400 triệu đồng. Với điểm số 49, đội Hồn Việt giành giải Nhì với phần thưởng là 200 triệu đồng. Đội Duyên Quê và đội Sắc Màu cũng nhận được kỷ niệm chương của chương trình cùng giải thưởng 100 triệu đồng/đội.
Video clip “Tự hào sử Việt” – đội Hương Phù Sa:
Video clip "Bức tranh non nước" – đội Hồn Việt:

Thảo Nhi
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*