Hội tụ 'Những người đàn ông của năm'

Thể thao, Văn hóa & Đàn ông cán đích số báo 100

Hội tụ 'Những người đàn ông của năm'

Thứ Tư, 08/01/2014 00:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối qua 7/1, Thể thao, Văn hóa & Đàn ông (phụ san của báo Thể thao & Văn hóa, TTXVN) đã tổ chức lễ kỷ niệm phát hành số báo 100 và trao giải Men Of The Year (Những người đàn ông của năm) tại Trung tâm Hội nghị White Place (TP. HCM).
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, ấm cúng với sự dẫn dắt của nghệ sĩ Thành Lộc.
Ấn phẩm về “lối sống của đàn ông Việt”
Phát biểu tại buổi lễ, bà Trương Lê Kim Hoa, Tổng Biên tập báo Thể thao & Văn hóa, nhắc nhớ quá trình hình thành và phát triển của tờ báo: “Ngày 21/8/1982, Thể thao & Văn hóa chính thức khai sinh với tiền thân là tờ Tin nhanh Espana ’82. Kể từ đó, từ một tờ báo khổ nhỏ, in 16 trang, Thể thao & Văn hóa đã phát triển và trở thành một tập đoàn thông tin thu nhỏ gồm các loại hình sản phẩm thông tin đa dạng: Báo điện tử, chương trình truyền hình (phát sóng trên Kênh Truyền hình Thông tấn Vnews) và tất nhiên, bao gồm các ấn phẩm báo in truyền thống: Thể thao & Văn hóa hằng ngày, Thể thao & Văn hóa Cuối tuần và chuyên san ra hằng tháng, đó chính là Thể thao, Văn hóa & Đàn ông.
Nếu như Thể thao & Văn hóa là tờ báo chuyên biệt đầu tiên về văn hóa, giải trí thời kỳ tiền Đổi mới thì Thể thao, Văn hóa & Đàn ông là sản phẩm hợp tác táo bạo, sáng tạo, ít nhiều mang tính đột phá, là kết quả hợp tác giữa Thể thao & Văn hóa và LeMedia. Thể thao, Văn hóa & Đàn ông là tạp chí sang trọng, đẳng cấp đầu tiên về thời trang, lối sống của đàn ông Việt, mà ở đó, đàn ông hiện đại thể hiện phẩm chất không chỉ ở trí tuệ, tài năng, mà cả ở sự lịch lãm trong phong cách sống và sự cuốn hút ngoại hình. Đàn ông hiện đại cũng cần phải đẹp. Và hy vọng, những chủ nhân giải thưởng Men Of  The Year năm nay hội tụ đầy đủ các tiêu chí này...”.
Bà Trương Lê Kim Hoa cũng chia sẻ thêm: Gần 8 năm với hơn 100 số báo xuất bản, với không ít câu chuyện, niềm vui, hạnh phúc độc giả có thể tìm thấy trong số báo này, đó cũng là bước phát triển rất đáng tự hào của Thể thao&Văn hóa nói chung và ê-kíp chuyên trách Thể thao, Văn hóa & Đàn ông nói riêng.
Tùng Dương - Nguyên Lê là “Cặp đôi tri âm của năm”
Men Of The Year (Những người đàn ông của năm) do phụ san Thể thao, Văn hóa & Đàn ông bầu chọn, trao tặng. Giải thưởng được tổ chức thường niên từ năm 2005 đến nay, với hệ thống giải thưởng không cố định, các hạng mục thay đổi hằng năm dựa theo những hiện tượng nổi bật của các lĩnh vực trong đời sống, văn hóa...
Với thành công của album Độc đạo và live show cùng tên tổ chức hồi cuối tháng 11/2013, ca sĩ Tùng Dương và nhạc sĩ Nguyên Lê đã trở thành “Cặp đôi tri âm của năm” (Bromance  of The Year)  tại lễ trao giải Men Of The Year. Trong lễ trao giải diễn ra tối qua, với sự có mặt của nhiều ngôi sao giải trí, doanh nhân..., Tùng Dương cũng đã trình diễn ca khúc Mây của nhạc sĩ Đỗ Bảo.
Cùng với giải “Cặp đôi tri âm của năm”, các giải Men Of The Year khác được trao gồm: giải Nhạc sĩ của năm: Đỗ Bảo; giải Ê-kíp ăn ý của năm: bộ 3 Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn và Charlie Nguyễn; giải Biểu tượng của năm: NSƯT Thành Lộc; giải Nhà thiết kế của năm: Công Trí; giải Doanh nhân của năm: Lê Anh Đức; giải Đột phá của năm: người mẫu Vĩnh Thụy; giải Người truyền cảm hứng của năm: Marcus Mạnh Cường Vũ; giải Kẻ “thất bại của năm”: ca sĩ Phạm Anh Khoa; giải Ảo thuật gia của năm: Petey Majik Nguyễn; giải Người phụ nữ đẹp của năm: Kathy Uyên; giải Nữ diễn viên hài của năm: Lê Khánh.
Vân Anh
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên