Học sinh Hà Nội dựng 'Di Họa' - vở nhạc kịch về nông thôn Việt Nam thời phong kiến

Thứ Ba, 06/08/2019 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 6/8, tại Nhà hát Tuổi Trẻ - số 11 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên Di Họa được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kịch nghệ Life’s So Drama của trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam. 
Tái diễn nhạc kịch 'Con dơi'

Tái diễn nhạc kịch 'Con dơi'

Vở Nhạc kịch "Con dơi" sẽ được tái diễn vào lúc 20h ngày 28/10/2018 tại Nhà hát TP.HCM. Đây là dự án hợp tác văn hóa nghệ thuật giữa Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM và Viện Goethe Việt Nam.
Di Họa sẽ tái họa bức tranh hiện thực đầy đớn đau của nông thôn Việt Nam thời phong kiến dưới sự hình thức kịch nghệ kết hợp âm nhạc đầy cảm xúc. 
Những nhân vật có trong vở nhạc kịch sẽ mang những cái tên báo hiệu chính số phận cuộc đời của họ. Đó là Hòa, Đại, Yến, Quân...  
Chú thích ảnh

Life’s So Drama là Câu lạc bộ (CLB) Kịch nghệ đầu tiên và duy nhất được thành lập và duy trì bởi các học sinh và cựu học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam. Vài năm trở lại đây, sau khi Life’s So Drama nhận được nhiều hơn sự quan tâm và chú ý, CLB đã mở rộng phạm vi hoạt động ra các trường THPT trong địa bàn thành phố.
T.N. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
SẮM ĐỒNG HỒ CHẤT - NHẬN NHIỀU QUÀ NHẤT
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7