Hoàng Yến trở thành siêu mẫu DJ

Thứ Sáu, 17/02/2017 06:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Công ty Worldwide Artist Relations, đơn vị chuyên nghiệp đầu tiên tại Viêt Nam mời các nghệ sĩ quốc tế cũng như chịu trách nhiệm quản lý họ khi lưu diễn tại đây, vừa có buổi họp báo ra mắt chính thức.
Theo đó, công ty này sẽ có các kết nối trực tiếp với nghệ sĩ quốc tế không thông qua đơn vị trung gian, đưa ra thị trường một dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp 360 độ xung quanh một nghệ sĩ, từ booking tham dự các sự kiện, sắp xếp công tác hậu cần khách sạn, đưa đón sân bay, các dịch vụ quảng cáo liên quan đến các nghệ sĩ hàng đầu Thế giới, đặc biệt là trong lĩnh vực EDM (thuộc Top 100 của tạp chí DJ).

Worldwide Artist Relations đào tạo thành công và giới thiệu ra thị trường các DJ và cặp đôi DJ trong dự án Miss On The Mix gồm siêu mẫu DJ Võ Hoàng Yến, cặp đôi DJ 1oaK: siêu mẫu DJ Lại Thanh Hương và DJ Tio, cặp đôi DJ MoS: người mẫu DJ Hà Linh Vân và DJ Tùng Anh, và cặp đôi DJ HaH người mẫu DJ Hồng Xuân và DJ Hiwatts)
Đại diện công ty này đánh giá rằng, tại Việt Nam hiện vẫn chưa có một công ty uy tín để đại diên mời các nghệ sĩ quốc tế cũng như chịu trách nhiệm quản lý họ khi lưu diễn tại đây. Từ nhu cầu thực tế đó, Worldwide Artist Relations phát triển và hình thành bắt đầu từ bộ phận tìm kiếm và quản lý nghệ sĩ thuộc công ty Live Entertainment.
Live Entertainment là một công ty giải trí và tổ chức sự kiện có tiếng tăm tại Việt Nam. Trong 5 năm nay công ty này tổ chức khá nhiều sự kiện gây chú ý như Yan Beatfest, Disney on ice, Forbes 30 Under 30, Champion Dash...
Ngoài ra, công ty này còn có mạng lưới các mối quan hệ hợp tác mật thiết và chuyên nghiệp với nhiều đạo diễn và nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước như Demi Lovato, Katy Perry, Shayne Ward... tổ chức các sự kiện, lễ hội âm nhạc và giải trí mang tầm quốc tế với một số chương trình lớn như Escape Music Festival, The Wave Music Festival...
Với lợi thế từ truyền thông đa phương tiện, tổ chức sự kiện và mối quan hệ với các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và nghệ sĩ trong nước của Yan Group, cho nên Worldwide Artist Relations được kỳ vọng sẽ là cầu nối uy tín dành cho  thị trường giải trí tại Việt Nam nói riêng và các nước trong khu vực nói chung.
N.M
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên