Hoàng Thùy Linh sẽ có dự án âm nhạc tiên phong trong 2017

Thứ Tư, 18/01/2017 12:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong buổi ra mắt dòng điện thoại thông minh Vivo V5Plus, smartphone đầu tiên có bộ đôi camera trước 20MP, mới đây tại TP.HCM, ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh tiết lộ sẽ có dự án âm nhạc độc đáo mang tính tiên phong trong năm 2017 với chính sản phẩm mà cô làm đại sứ.
Khi được hỏi có phải là một MV quay bằng điện thoại thông minh, Thuỳ Linh cho biết hình thức đó đã được nhiều người sử dụng thành công, nhưng Linh muốn có một dự án “chưa từng có”, ứng dụng những tính năng mới nhất của dòng điện thoại thông minh Vivo V5Plus.

Hai tính năng đặc biệt trên chiếc điện thoại thông minh này, được xem là tiên phong trong dòng smartphone hiện nay là : bộ đôi camera trước 20MP (camera chính) và 8 MP (camera phụ) mang tới độ sâu, độ nét cao cho ảnh chụp, cùng với chế độ xoá phông và tiện tích chụp ảnh trước lấy nét sau. Kế thừa đèn flash “hiệu ứng ánh trăng” của phiên bản tiền nhiệm V5, V5 Plus cho phép người dùng selfie ngay trong điều kiện ánh sáng kém.
Có thể dự đoán các dự án MV của Hoàng Thuỳ Linh trong năm 2017 không nằm ngoài xu hướng bùng nổ selfie mới của giới trẻ trong năm 2017: selfie xoá phông. Thuỳ Linh cho biết sẽ sớm công bố những dự án mới này.
T.P
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA