Hoài Linh run cầm cập trong rừng tuyết đóng 'Dạ cổ hoài lang'

Thứ Năm, 23/02/2017 10:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất phim Dạ cổ hoài lang vừa tung ra những hình ảnh đầu tiên của NSƯT Hoài Linh trong bộ phim được quay tại Mỹ. Trong poster, Hoài Linh là một ông già ngồi cô đơn trong rừng tuyết lạnh.
Dạ cổ hoài lang là một màu sắc hoàn toàn mới trong sự nghiệp làm nghề của đạo diễn lắm "lắm chiêu" Nguyễn Quang Dũng. Nguyễn Quang Dũng là một đạo diễn nhiều ý tưởng, nắm bắt thị hiếu khán giả rất tốt và luôn tìm tòi thử nghiệm những cách làm phim mới. Từ Hồn Trương Ba da hàng thịt đến Nụ hôn thần chết, Giải cứu Thần Chết, Những nụ hôn rực rỡ, Mỹ nhân kế, Siêu nhân X... là những lần thay đổi đến chóng mặt của đạo diễn. Khi đạo diễn này thử nghiệm với phim giả tưởng, phim ca nhạc, lúc thử nghiệm với phim 3D, khi thử nghiệm làm phim về siêu anh hùng. Nhưng hầu hết các bộ phim của Dũng "khùng" đều mang màu sắc hài hước.

Tạo hình của Hoài Linh trong phim "Dạ cổ hoài lang"
Dạ cổ hoài lang xem chừng lại là một thử nghiệm mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Kịch bản phim chuyển thể từ kịch bản vở kịch cùng tên rất nổi tiếng của tác giả Thanh Hoàng, đã từng diễn hơn 1.000 suất diễn ở trong và ngoài nước, lấy được bao nụ cười cũng như nước mắt của khán giả.
Dạ cổ hoài lang là tâm sự của những người con tha hương, là cuộc sống của người Việt tại nước ngoài, là xung đột giữa những cũ - mới; bản sắc dân tộc và văn hóa nước ngoài. Bộ phim đưa những người già về ký ức của tuổi thơ, với câu chuyện tình cảm động của ba người Tư Lành, Năm Triều và Út Trong.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (ngồi ghế salon, phía trong) trao đổi về diễn xuất với Hoài Linh
Hoài Linh được giao vai chính trong phim và được cho là rất hợp vai vì bản thân anh cũng là một người Việt có nhiều năm sinh sống và làm việc tại nước ngoài. Đồng hành cùng Hoài Linh trong phim còn có Chí Tài, một người chung "cảnh ngộ" tha hương.
Bộ phim đã đi qua rất nhiều địa điểm từ Việt Nam sang Canada, từ bờ Đông sang bờ Tây nước Mỹ. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Đình Hiếu, Will (cựu thành viên nhóm 365), Thanh Mỹ, Trọng Khang, Hoàng Quân (Ben)…
Dạ cổ hoài lang được ấn định ngày khởi chiếu vào 24/03/2017 tại Việt Nam.
Một số hình ảnh "Dạ cổ hoài lang" khi quay tại nước ngoàiNgọc Diệp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay