Nam Em và hoa hậu Thu Hoài

Hoa khôi Đồng bằng 2015 Nam Em trở thành ca sĩ

Chủ Nhật, 17/01/2016 16:48 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa khôi Đồng bằng 2015 Nguyễn Thị Lệ Nam Em vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên, đồng thời chính thức theo nghề ca hát với nghệ danh cũng là tên "cúng cơm" của cô: Nam Em.
Cô gái người Tiền Giang vừa tròn 20 tuổi này đang theo học khoa Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Có vẻ đẹp trong sáng của một cô gái miền Tây và giọng hát ngọt ngào đúng chất miền Tây, Nam Em chọn dòng nhạc trữ tình, bolero để theo đuổi.
Nam Em không ngại hát mộc trước khán giả dự buổi ra mắt MV
Sản phẩm đầu tiên của cô là một single - ca khúc Tết sang do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác, Cao Bá Hưng hòa âm. Đây là một MV mộc mạc với nội dung nhẹ nhàng hướng đến sự sum họp gia đình vào dịp Tết Nguyên Đán. 
Nam Em và hoa hậu Thu Hoài
Tại buổi ra mắt MV, Nam Em đã bày tỏ cô làm MV với những mong ước về một mái nhà có đầy đủ cha mẹ, bởi từ nhỏ cô đã phải sống trong hoàn cảnh cha mẹ chia lìa. Cô nói: “Nam Em muốn mang đến một món ăn tinh thần nhẹ nhàng, vui tươi nhân dịp xuân về, ngày tết là ngày đoàn viên, thông qua những hình ảnh trong MV sẽ gợi lên rất nhiều kỉ niệm về tuổi thơ. Nam Em hi vọng sẽ mang đến cho người xem, người nghe một hoài niệm đẹp về tết xưa cũng như một không khí vui vẻ trong mùa tết này”.
Ca sĩ Trương Thảo Nhi cũng đến chúc mừng Nam Em
Khi được hỏi vì sao vẫn dùng tên Nam Em - một cái tên ít "thời thượng" trong thời buổi tên ca sĩ nếu thuần Việt mà không được "kêu" thì sẽ được đổi với xu hướng Tây hoá, Hàn Quốc hoá, Nam Em thẳng thắn chia sẻ rằng cô thấy tên thật của mình rất ý nghĩa. Bởi nó được ông nội cô đặt trước khi mất, với tình yêu đất nước nên lấy chữ Nam. Tuy nhiên mẹ cô đã sinh nở được 2 chị em nên chữ Em để phân biệt giữa người chị và người em. Đây cũng là cái tên "không đụng hàng" với bất cứ ai.
Cô cũng cho biết, cùng với êkip của mình, sắp tới sẽ có những kế hoạch để tham gia sâu rộng hơn trong làng giải trí.
D.V.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI