Hoa khôi Áo dài: Top 10 lộng lẫy trong BST của Audrey Hiếu Nguyễn

Thứ Hai, 06/06/2016 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thời khắc quan trọng của Hoa khôi Áo dài sắp đến. Đêm chung kết diễn ra tối mai (7/6) tại TP.HCM. 10 người đẹp lần đầu tiên thử trang phục dạ hội do NTK Audrey Hiếu Nguyễn thực hiện.
Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa, Hoa khôi Áo dài 2016 sẽ tìm ra ngôi vị cao nhất. Để đến được thời khắc quan trọng này, Top 10 người đẹp phải thể hiện qua 3 phần thi: Trang phục áo tắm, Trang phục áo dài và Trang phục dạ hội. Người được chọn để giúp Top 10 “tỏa sáng” trong phần thi Trang phục dạ hội là nhà thiết kế quốc tế Audrey Hiếu Nguyễn vừa trở về từ Mỹ.
Audrey Hiếu Nguyễn thuộc thế hệ 9X, đã tốt nghiệp loại ưu Học viện nghệ thuật bang California; Top 3 xuất sắc toàn vùng vịnh San Francisco. 
NTK Audrey Hiếu Nguyễn thử trang phục dạ hội cho các thí sinh
Theo chia sẻ của Audrey Hiếu Nguyễn, ý tưởng bộ sưu tập dạ hội anh thiết kế riêng cho Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016 được khởi nguồn từ kỷ niệm trong quá khứ. Đó là một buổi chiều tà, khi Audrey Hiếu Nguyễn cùng những người bạn trò chuyện ở Japanese Tea Garden (California), giữa một khu vườn đầy hoa. Sau 2 năm ấp ủ, Audrey Hiếu Nguyễn đã thực hiện BST được cho là "vừa vặn" với Top 10 của cuộc thi.
Thông tin bên lề cho biết, BST dạ hội của Audrey Hiếu Nguyễn được khẳng định có giá tới 3 tỉ đồng. Audrey Hiếu Nguyễn tiết lộ, mỗi chiếc đầm có giá tới... 300 triệu đồng bởi nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp và được làm hoàn toàn thủ công. Có những bộ váy ngốn 240 giờ công lao động.
Thí sinh Diệu Ngọc
10 bộ đầm dạ hội của Audrey Hiếu Nguyễn nhận được phản hồi tốt từ chính các người đẹp. Từng thiết kế gần như “đo ni đóng giày” với thí sinh, nhằm hạn chế nhược điểm và tôn lên ưu thế của từng người. 
Một số hình ảnh Top 10 Hoa khôi Áo dài trong buổi thử trang phục dạ hội:
Hoàng Anh
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*