Hoa hậu Thu Thủy nói thật và 'phũ'

Thứ Năm, 27/03/2014 08:47 GMT+7

 (Thethaovanhoa.vn) - Với chủ đề Rừng cây - đời người, chương trình Giai điệu tự hào diễn ra vào 20h ngày 30/3 trên VTV1 sẽ “đánh dấu” đời sống của một thế hệ “thanh niên xung kích” những năm 1980 qua những ca khúc như: Tình ca tuổi trẻ, Hoàng hôn màu lá, Tạm biệt chím én, Ngày mai anh lên đường…
Cùng với những ca sĩ trình diễn Uyên Linh, Tùng Dương, Thanh Lam, Cẩm Vân, Đồng Lan… trong số khách mời lần này có Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy.

Tháng 2 vừa qua, chương trình đã gây ra cơn “sóng” dư luận trước những màn đối thoại giữa MC và các khách mời, đặc biệt là liên quan đến tri thức của người đẹp. Vì thế, với sự xuất hiện của hoa hậu Thu Thủy trong số này, câu chuyện về tư duy của các người đẹp chắc hẳn sẽ thu hút được sự quan tâm của khán giả.
Hoa hậu Thu Thủy chia sẻ: “Người ta vẫn mặc định hoa hậu thường ăn nói dịu dàng, nói những điều dễ nghe, dễ được chấp nhận nhưng có những thứ mình không thể tô hồng, đánh lừa khán giả qua vẻ ngoài đẹp đẽ. Những điều tôi chia sẻ trong chương trình là thật và nhiều khi hơi phũ, đôi lúc không thuận tai, chắc chắn sẽ có nhiều ý kiến trái chiều”.
Lam Anh
Thể thao & Văn hóa

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO