Hoa hậu Thu Thủy làm MC chương trình An ninh toàn cảnh

Thứ Năm, 29/12/2016 15:42 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Thu Thuỷ sẽ là một trong những MC thường xuyên của chương trình thời sự An ninh toàn cảnh trên kênh truyền hình An ninh TV. Chương trình sẽ lên sóng số đầu tiên vào 10h45- 11h45 từ 1/1/2017.
Chia sẻ lý do “dấn thân” vào công việc MC, lại là kênh truyền hình về an ninh xã hội, hoa hậu chia sẻ, cô đặc biệt có hứng thú và mong muốn được thử thách bản thân với vai trò một MC thời sự để đem đến những thông tin hữu ích nhất về tình hình an ninh, trật tự xã hội cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn cuộc sống gắn với mỗi người dân hàng ngày.
Công việc chính của tôi là kinh doanh, tuy nhiên, sống trong một xã hội hiện đại và tất bật như hiện nay, một thế giới mở rộng và phẳng, tôi luôn luôn hứng thú với thông tin.
Tôi nghĩ rằng, một người nếu biết cách nắm bắt và lựa chọn thông tin phù hợp, rồi sau đó biết phân tích, tổng hợp thông tin để rút ra những kết luận và bổ sung kiến thức cho riêng mình, sẽ là một người thành công trong cuộc sống.
Vì vậy, các bản tin thời sự trong và ngoài nước, các chương trình phổ biến kiến thức, phim tài liệu cung cấp thông tin về lịch sử, chính trị, xã hội và khoa học là những chương trình truyền hình tôi quan tâm và yêu thích. Hơn thế nữa, có cơ hội được trở thành một phần của những bản tin như thế, đối với tôi là một thử thách và một cơ hội lớn” - hoa hậu cho biết.

Hoa hậu Thu Thủy
Lâu nay, mặc dù không tham gia sâu sắc vào lĩnh vực showbiz, nhưng gần đây, Hoa hậu Thu Thủy đã xuất hiện thường xuyên hơn trên các chương trình truyền hình với vai trò MC.
Là một MC tay ngang, không được đào tạo bài bản nên trong quá trình làm nghề, Hoa hậu Thu Thủy cũng gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên, cô vẫn được đánh giá là một MC thông minh với khả năng ứng biến nhanh, linh hoạt, cũng như cách dẫn chuyện sắc bén, thu hút.
Cởi mở khi nói về những hạn chế của bản thân, Hoa hậu Thu Thủy cũng không ngại tiết lộ quá trình hoàn thiện bản thân khi làm MC.
Đó là: “Đến giờ, mỗi ngày tôi vẫn tự bỏ ra 30 phút để tập luyện và thường xuyên cập nhật những giáo trình, sách vở và tài liệu mới nhất mà truyền hình thế giới đang áp dụng để đào tạo những người dẫn chương trình truyền hình và những người phải nói chuyện nhiều trước công chúng trên khắp thế giới.
Ngoài ra tôi còn tập yoga để rèn luyện thể lực và tâm trí, đọc sách và tham khảo bổ sung cho bản thân các kiến thức về nghiệp vụ truyền thông, báo chí, và kiến thức xã hội” - hoa hậu tiết lộ về “hành trình” khổ luyện để trở thành MC của mình.

Hoa hậu Thu Thủy trong vai trò MC
Là một người đẹp nhưng không "làm liều", Hoa hậu Thu Thủy nói về nghề MC: "Theo tôi, người dẫn chương trình hay đọc tin tức trên truyền hình không chỉ đơn thuần là người đọc những thông tin như một cái máy đọc.
Về lý thuyết, nội dung một thông tin chỉ có tác động lên người nhận khoảng 30%, 70% còn lại thông tin được tiếp nhận đến từ những thứ khác như hình ảnh, thái độ, giọng điệu của người đọc tin, và nhiều yếu tố khác nữa” - Vì thế, theo đuổi công việc này là một thử thách thú vị của hoa hậu.
Chương trình An ninh toàn cảnh với sự dẫn dắt của Hoa hậu Thu Thủy hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh, sâu sát nhất với cuộc sống về tình hình an ninh, trật tự trên toàn bộ mọi mặt của đời sống mỗi ngày,
Yến Thảo


Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO