Hoa hậu Phạm Hương vác gạo, đi xe máy tặng quà đồng bào miền Trung

Thứ Bảy, 22/10/2016 09:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến hành trình không thể nào quên để đến với đồng bào Quảng Bình sau cơn lũ dữ. Với hình ảnh thanh niên tình nguyện lăn xả, Phạm Hương “nhắc nhở” hết lòng vì đồng bào, vì quê hương là một phần không thể thiếu trong thế hệ thanh niên chúng ta.
Đến với Quảng Bình trong những ngày sau cơn lụt lịch sử, Hoa hậu Phạm Hương đã có chuyến hành trình một ngày trọn vẹn tại vùng quê nghèo, để kịp thời chia sẻ cùng bà con trong lúc khó khăn này. Hơn 1000 phần quà với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng đã đến với bà con Quảng Bình, Hà Tĩnh kịp thời.
Chuyến đi tới Quảng Bình của Phạm Hương cùng đoàn bắt đầu tại xã Quảng Trường (cách Đồng Hới hơn 50km), tại đây Phạm Hương đã không ngại cùng các bạn tình nguyện vác gạo, thực phẩm và quà tặng để trao tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn. 

Phạm Hương trao quà cho bà con
Để chia sẻ yêu thương và chia sẻ tới những hộ gia đình khó khăn nhất, Phạm Hương đã không ngại khó khi đi xe máy vào khu vực vùng sâu nhất để thăm hỏi, động viên và trao quà trực tiếp cho các hộ.

Phạm Hương cũng chia sẻ, việc cô tham gia các hoạt động thiện nguyện không chỉ đơn thuần là trao- nhận. Mà đó là nơi để Phạm Hương gần gũi, chia sẻ và giúp đỡ những người khó khăn.
Thảo Nhi. Ảnh: Nguyễn Thành
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*