Hoa hậu Kỳ Duyên góp mặt cùng ‘Mang âm nhạc đến bệnh viện’

Thứ Hai, 22/12/2014 10:39 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ xuất hiện với tư cách là một khách mời đặc biệt trong chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số đặc biệt lúc 19h30 tối mai (23/12) tại Hội trường lớn tầng 2 Bệnh viện Trung ương quân đội 108 (1B Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
Đây cũng chính là chương trình Gala đặc biệt, kỷ niệm 3 năm một chặng đường ý nghĩa của Mang âm nhạc đến bệnh viện. Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình từ rất lâu: NSND Quang Thọ, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Lan Anh, Minh Chuyên, Thái Thùy Linh, MC Mỹ Vân, diễn viên Hoàng Tùng, Thùy Liên, Lê Anh Dũng, Ưng Anh Tuấn, Thu Thủy, Thục Hiền, Trần Quỳnh, Anh Tú, Hải Yến và các em nhỏ tới từ CLB nghệ thuật Taca Emca.

Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ là khách mời đặc biệt của Mang âm nhạc đến bệnh viện
Gala Mang âm nhạc đến bệnh viện năm thứ 3 hứa hẹn sẽ là một chương trình đầy hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, đan xen sẽ là những hình ảnh, chia sẻ xúc động về người chiến sĩ, về chặng đường 3 năm của Mang âm nhạc đến bệnh viện; là những phần giao lưu thân mật, gần gũi giữa nghệ sĩ với bệnh nhân, tập thể bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Trung ương quân đội 108.
Chương trình sẽ được ghi hình, phát sóng trên kênh truyền hình Công an nhân dân ANTV.
An Như

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020