Hoa hậu Hòa Bình và Huyền My đều chưa được cấp phép

Thứ Tư, 29/03/2017 15:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Á hậu Huyền My được Elite Việt Nam - đơn vị nắm bản quyền Miss Grand International 2017 tại Việt Nam - mời tham dự cuộc thi được cho là tổ chức vào tháng 10 tới tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất được PV báo Thể thao & Văn hóa xác nhận thì cả Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế và Á hậu đều chưa được cấp phép chính thức.
Đây sẽ là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên Huyền My tham gia sau khi đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014. Công ty Elite Việt Nam xác nhận đã gửi hồ sơ của Huyền My tới BTC Miss Grand International. Trang fanpage của cuộc thi đã đăng thông tin Huyền My là đại diện Việt Nam năm nay.

Á hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My
Điều 22, Nghị định 79 về điều kiện và thủ tục cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế quy định: "Đã đạt danh hiệu chính tại các cuộc thi người đẹp, người mẫu trong nước; Được một tổ chức trong nước có chức năng hoạt động văn hóa, nghệ thuật làm đại diện thực hiện thủ tục đề nghị cấp giấy phép dự thi người đẹp, người mẫu quốc tế và đưa đi dự thi" thì Huyền My hoàn toàn đủ tiêu chuẩn.
Tuy nhiên, trong hồ sơ xin cấp phép cho Huyền My thì cần phải có Thư mời chính thức của Tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Vì thế, hiện tại thì Elite Việt Nam đang hoàn tất hồ sơ chứ chưa gửi Cục để xin cấp phép. 
Sinh năm 1995, Nguyễn Trần Huyền My (cao 1m75) đoạt danh hiệu Á hậu Việt Nam 2014, Huyền My nỗ lực xây dựng hình ảnh tích cực, tham gia hoạt động công tác từ thiện, xã hội… Mới đây, cô tham gia dự án điện ảnh của Myanmar.
Về thông tin cuộc thi Miss Grand International 2017 - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 25/10 tại Quảng Bình, Huế và Kiên Giang, lãnh đạo Cục Nghệ thuật Biểu diễn xác nhận, hiện đơn vị tổ chức đang hoàn thiện hồ sơ để gửi Cục theo đúng quy định. 
Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp top đầu thế giới, với sự tham gia của các thí sinh đến từ khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan vào top 20 cuộc thi này, được tổ chức tại Las Vegas, Mỹ.
Hoài Thương

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA