Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh tuyệt xinh ngồi đón nắng rực rỡ trên du thuyền

Chủ Nhật, 15/01/2017 18:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong những ngày cuối năm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có cơ hội cùng Á hậu Thanh Tú trải nghiệm trên du thuyền triệu đô lạc trôi trên biển lênh đênh ngắm những thắng cảnh tuyệt vời của đất nước. 
Mặc dù là “quốc sắc” được công nhận là cô gái đẹp nhất Việt Nam 2016 nhưng Mỹ Linh vẫn luôn giữ được vẻ trẻ trung, tươi tắn và trong trẻo, sự gần gũi thân thiện.
Đỗ Mỹ Linh tâm sự, vương miện đã thực sự là một giấc mơ đối với cô, giúp cô có nhiều cơ hội được tiếp xúc với những người tài giỏi và được đi đây, đi đó, giao du với những bậc tiền bối học tài hiểu cao. Có thể nói, vương miện đối với Mỹ Linh không hề áp lực, mà nó mang lại cho cô nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Và trong chuyến đi chơi bồng bềnh trên biển cùng Á Hậu Thanh Tú, Mỹ Linh và Á Hậu đã thực sự tỏa sáng và lôi cuốn với vẻ đẹp hút hồn.

Hai người đẹp ăn mặc đối lập trong màu sắc, Mỹ Linh lựa chọn chiếc áo dạo đỏ sặc sỡ, tôn lên làn da trắng mịn thì Thanh Tú lại lựa chọn chiếc áo khoác màu xanh nhạt pastel càng làm nổi bật vẻ tươi tắn của cô giữa biển và gió cùng nắng ngọt ban mai.
Hoa Hậu Mỹ Linh mặc dù cô đang rất bận với những kế hoạch đã đặt ra, nhưng vì mối quan hệ thân thiết với doanh nhân Lưu Nga, nên cô đã cố gắng sắp xếp thời gian để dự tiệc Elise Night vào tối nay tại Hà Nội. Tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam, bà Lưu Nga đã đảm nhận vai trò thành viên hội đồng chuyên môn của cuộc thi. 


Photo: Lê Thiện Viễn
Make up: Minh Chu
Location: Du thuyền Quantum of the Sea
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên